Bệnh sùi mào gà tái phát nguyên nhân do đâu ?

0

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội đã xuất hiện từ lâu, trải qua hàng thế kỷ nhưng đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Virus gây nên căn bệnh này sẽ luôn tồn tại trong cơ thể con người cho đến cuối đời và có nhiều nguy cơ tái phát nếu người bệnh không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Để biết thêm về nguyên nhân bệnh sùi mào gà, hãy lắng nghe chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Nguyên nhân khiến bệnh sùi mào gà dễ dàng tái phát bao gồm:

Điều trị sùi mào gà

-Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Do đó nếu vợ hoặc chồng nhiễm sùi mào gà thì cần điều trị cho cả hai. Bởi bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh lâu, nếu không chú ý khi điều trị ổn định mà tiếp tục quan hệ với bạn tình nhiễm bệnh thì nguy cơ tái phát là rất cao.

Điều trị sùi mào gà cần điều trị kịp thời và dứt điểm, điều trị theo chỉ định của bác sĩ, không nên tỏ ra nôn nóng. Nếu không điều trị và điều trị dứt điểm bệnh rất dễ tái phát.

-Bệnh sùi mào gà cũng rất dễ tái phát khi hệ miễn dịch của cơ thể kém, đặc biệt là trong thời gian mang thai, khi người bệnh cùng lúc mắc thêm các bệnh lý khác như đái tháo đường.

-Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Những người nhiễm sùi mào gà đã được điều trị không nên có quan hệ tình dục bừa bãi, bởi đây là một nguyên nhân làm cho sùi mào gà có thể tái phát.

Quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su là biện pháp phòng ngừa sùi mào gà đơn giản, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, người bệnh nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao đều đặn để rèn luyện sức khỏe. Ngay khi phát hiện thấy những triệu chứng sùi mào gà, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, tin cậy. Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng máy đốt điện cao tần mang lại sức khỏe và sự tự tin cho hàng ngàn chị em. Hãy đến với chúng tôi để giải tỏa những nỗi lo về bệnh xã hội. Phòng khám làm việc từ 8 -20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề về bệnh sùi mào gà nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng  (08) 392 57 111 hay 01658851111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *