Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

0

Bao quy đầu dài/hẹp gây ra nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh, trong quan hệ tình dục đã khiến cho nhiều nam giới cảm thấy khó chịu và muốn đi cắt bao quy đầu. Thế nhưng, khi đã vượt qua được mặc cảm, tự ti, một vấn đề khiến họ lo lắng là không biết mức chi phí khi cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Trước vấn đề này, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu không tốn kém nhiều chi phí, và để tạo điều kiện cho nhiều người cùng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản xuất tốt, phòng khám đã cắt bao quy đầu cho nam giới với mức giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

cắt bao quy đầu

Anh T.V.T (22 tuổi, ngụ tại Bình Thạnh) gặp tình trạng dài bao quy đầu nhiều năm nay nhưng không đi cắt vì sợ tốn kém nhiều chi phí. Đến khi ở dương vật bắt đầu có nhiều dấu hiệu như sưng, tấy đỏ, ngứa rát, anh mới tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để khám. Lúc này các bác sĩ kết luận anh đã bị viêm nhiễm bao quy đầu và cần điều trị gấp. Trước tiên, anh được điều trị viêm ổn định sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Chia sẻ về mức chi phí sau thực hiện cắt bao quy đầu, anh T cho biết “Ban đầu tôi nghĩ đến đây mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ đắt nhưng sau khi điều trị xong tôi thấy mức giá hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với một số phòng khám khác. Tôi cảm thấy hài lòng và cho rằng, giá cắt bao quy đầu như vậy là rẻ và xứng đáng so với những gì tôi đã nhận được”.

Đồng quan điểm về mức giá cắt bao quy đầu tại Đa khoa Quốc tế HCM, anh V.Đ.Đ (32 tuổi, ngụ tại Tân Phú) cho biết, con trai tôi bị hẹp bao quy đầu và tôi đã đưa cháu đến Đa khoa Quốc tế HCM để làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Ban đầu, nhiều người bảo ở đây là phòng khám mang tầm quốc tế nên mức chi phí sẽ cao và đắt. Tuy nhiên, khi đưa con trai đến đây để cắt bao quy đầu, tôi thấy mức giá hợp lý. Bởi bác sĩ trình độ chuyên trị cao, môi trường y tế rộng rãi, sạch sẽ, thái độ phục vụ của viên chức y tế tốt, bệnh của con trai tôi được chữa dứt điểm. Như vậy, những gì tôi phải chi ra là xứng đáng và tôi cảm thấy hài lòng.
Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, hiện nay giữa các cơ sở y tế, chi phí cắt bao quy đầu có sự chênh lệch nhất định . Điều đó phụ thuộc vào các dịch vụ họ cung cấp, vào trình độ của bác sĩ, vào chừng độ bệnh của mỗi đàn ông ,… Dịch vụ càng tốt, càng chuyên nghiệp thì mức chi phí hẳn nhiên bạn chi trả phải cao hơn. Đó là một điều hẳn nhiên . Ví dụ như ở trong bệnh viện quốc lập , bạn muốn khám bệnh nhanh, bạn muốn được khám bệnh theo đề nghị , bạn phải trả tiền nhiều hơn để sử dụng các dịch vụ đó.

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường có câu “Tiền nào của ấy”, tức là bạn chi ra số tiền lớn, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, giá trị sử dụng về mặt giai đoạn lâu dài. Trong khám và chữa trị bệnh cũng vậy, để cho ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt, chuyên nghiệp, đương đại , nhất quyết phải có sự đầu tư về đội ngũ y bác sĩ, về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, cập nhật thường xuyên các kỹ thuật mới. Vì vậy, mỗi khi đến đây, bạn sẽ phải chi ra những khoản tiền tương đối, nhưng đổi lại bạn được chữa trị bệnh một cách triệt để, bạn thấy thoải mái về mặt tâm lý. Như vậy, thiển nghĩ mọi chi phí bạn bỏ ra đều xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Phòng khám có thể đảm bảo cung cấp cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đảm bảo cho bạn sau khi cắt bao quy đầu sẽ được an toàn, không gây đớn đau , mang tính thẩm mỹ và vẫn đảm bảo được mức giá cắt bao quy đầu hợp lý. Bởi một trong những tôn chỉ, mục đích mà chúng tao đưa ra là nhằm tạo hoàn cảnh cho đại đa số người dân có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, toàn hảo nhất.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *