Chỗ nào chữa polyp cổ tử cung ở TpHCM

0

Polyp cổ tử cung là một bệnh lành tính và có thể điều trị khỏi nếu sớm phát hiện, sớm điều trị . Bên cạnh việc khám lâm sàng, người bệnh sẽ cần thiết phải tiến hành làm siêu âm, các xét nghiệm cần thiết để tìm căn nguyên gây bệnh. Sau đó, tùy vào vị trí và kích thước polyp, các bác sĩ sẽ chọn lọc biện pháp điều trị thích hợp . Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 đã và đang là một trong những địa chỉ chữa polyp cổ tử cung uy tín, công hiệu được chị em tin tưởng chọn lọc .

Điều trị polyp cổ tử cung vẫn có nhiều nguy cơ tái phát nên chị em phụ nữ cần giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn. Bên cạnh đó, nên khám và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín nhằm tránh các biến chứng như nhiễm trùng, hoại tử. Các chuyên gia khuyên rằng, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.

Với hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Phòng khám đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nói chung trong đó có bệnh polyp cổ tử cung nói riêng công hiệu , mang lại sự tự tin và sức khỏe cho người bệnh.

Việc điều trị ngay khi phát hiện thấy những thất thường của bệnh polyp cổ tử cung luôn là cần thiết, chi phí chữa polyp cổ tử cung cũng không quá mắc, nếu không bệnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ sau này. Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm. Đội ngũ viên chức y tế sẽ hướng dẫn bạn tận tình trong quá trình làm thủ tục, khám.

Một địa chỉ khám chữa bệnh tốt được khẳng định qua chất lượng khám, chữa bệnh, thái độ phục vụ cũng như công hiệu đạt được và phòng khám hoàn toàn có thể làm được điều đó. Bạn hãy đến khám sớm để được điều trị kịp thời, trước khi bệnh gây ra những biến chứng. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *