Chữa bệnh lậu hết nhiều tiền không

0

Khi cơ thể có những cảm giác như ngứa ngáy, đi tiểu có cảm giác rát, nóng, có mủ chảy ra, khí hư có mủ vàng, đau khi quan hệ tình dục (sau khi quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục). Đó có thể là những triệu chứng của bệnh lậu, nếu không được điều trị kịp thời bạn có thể bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, lâu ngày dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Dẫu biết được hậu quả mà bệnh mang lại nhưng vì tâm lý e ngại, xấu hổ và sợ chi phí cao khi điều trị. Vì vậy mà bệnh ngày càng phát triển. Do đó vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu luôn là câu hỏi của người bệnh.

Theo bác sỹ chuyên khoa nam học Hà Văn Hương, hiện đang làm việc tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Chi phí điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, cơ sở y tế, phương pháp điều trị…Mỗi bệnh nhân sẽ có mức phí khác nhau. Tuy nhiên theo bác sỹ Hương, chi phí bao nhiêu chỉ là một phần nhỏ bởi nếu đã mắc bệnh mà bạn không đi điều trị thì bệnh ngày càng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Bệnh càng nguy hiểm thì chi phí càng cao. Vì vậy bạn không nên ngần ngại khi có bệnh thì nên đi điều trị sớm. Chi phí điều trị bệnh của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh lậu của bạn đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, mới mắc lần đầu hay tái nhiễm sẽ quyết định đến chi phí chữa bệnh của bạn. Bởi nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì thời gian, phương pháp điều trị sẽ nhanh, chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì chi phí điều trị bệnh sẽ cao và mất nhiều thời gian.

Phương pháp điều trị

Khi đã xác định được bệnh đang ở giai đoạn nào thì bạn sẽ được các bác sỹ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả, tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Vì vậy lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý cũng quyết định đến chi phí mà bạn phải trả.

Cơ sở y tế.

Tâm lý lo sợ e ngại khi mắc bệnh đã khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy lựa chọn cơ sở y tế, địa chỉ chữa bệnh lậu đảm bảo chất lượng cũng như uy tín sẽ giúp người bệnh yên tâm chữa bệnh. Do đó chi phí chữa bệnh cũng phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn chọn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc một số yếu tố như cơ sở có đảm bảo chất lượng, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, trang thiết bị có đảm bảo an toàn không. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tái khám bệnh.

Việc tái khám đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh của bạn. Sau thời gian điều trị bạn nên đi tái khám tại cơ sở y tế uy tín để kiểm tra lại tình hình sức khỏe, tình trạng bệnh để yên tâm. Khi tái khám bạn cũng phải chi trả một số tiền nhất định.

Điều trị bệnh là việc làm cần thiết giúp bạn cải thiện sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Vì vậy dù chi phí có như thế nào thì bạn cũng nên kiên trì điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ được nam giới tin cậy khi khám và điều trị bệnh lậu. Với những trang thiết bị hiện đại, cập nhật các phương pháp điều trị hiệu quả nhất giúp người bệnh yên tâm khi điều trị. Ngoài ra các chi phí điều trị luôn được phòng khám công khai niêm yết, giúp người bệnh an tâm hơn. Do vậy nếu còn thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu bạn hãy gọi điện đến số (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để nhận được những tư vấn hữu ích.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *