Chữa sùi mào gà ra sao?

0

Hỏi:

Tôi là đàn ông , năm nay 35 tuổi, tôi bị sùi mào gà đã 2 tháng nay, tôi cũng dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng vẫn không thấy đỡ. Từ ngày bị sùi mào gà, cuộc sống gia đình tôi đảo lộn rất nhiều, vợ chồng tôi “chiến tranh lạnh” liên miên , con cái cũng không còn gần gụi như trước đây. Cộng thêm việc dùng thuốc quá nhiều khiến tôi phải tốn rất nhiều tiền. Từ khi có bệnh, tôi phải nghỉ việc nên chuyện tiền bạc càng trở nên khó khăn hơn. Cũng hơn 1 tuần nay tôi ngưng thuốc rồi, giờ tôi muốn biết nên chữa trị sùi mào gà như thế nào để có thể khỏi hẳn và chóng vánh trở về cuộc sống trước đây? Rất mong được tư vấn.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Sùi mào gà là bệnh xã hội khá điển hình bởi tính chất hiểm nguy của nó. Bệnh không chỉ dễ lây nhiễm mà hiện giờ các chuyên gia y tế vẫn chưa thể tìm ra loại thuốc để có cách chữa sùi mào gà đặc hiệu cho căn bệnh này.

Do đó, một khi virus HPV gây nên sùi mào gà thâm nhập vào cơ thể người, chúng sẽ bám lấy cơ thể người bệnh suốt đời. Cho nên việc bạn mong muốn chữa khỏi bệnh hoàn toàn là điều chẳng thể .

Tuy nhiên, các biện pháp chữa sùi mào gà hiện giờ như dùng thuốc ức chế, đốt điện hoặc laser sẽ giúp loại bỏ tất cả những triệu chứng đớn đau , khó chịu mà sùi mào gà gây nên. Tùy vào tình trạng, triệu chứng bệnh sùi mào gà của bạn, bác sỹ sẽ chỉ định chữa trị bằng biện pháp phù hợp . Điều quan yếu là bạn cần bền chí kết hợp với bác sỹ trong suốt quá trình chữa trị . Tuyệt đối không bỏ dở hoặc sử dụng liều lượng thuốc sai cách mà khiến kết quả bệnh không được như ý.

Điều trị sùi mào gà cần nhiều giai đoạn , vì vậy chớ vội vàng, nóng ruột , Hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị sao cho hiệu quả , chóng vánh .

Chúc bạn mạnh khỏe. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *