Địa chỉ chữa sùi mào gà tin cậy ở HCM

0

Bộ phận sinh dục của bạn bỗng mọc lên những u nhú màu hồng, nhỏ như hạt cơm sờ vào không đau nhưng lại rất dễ chảy máu. Bạn đi khám biết mình bị sùi mào gà. Vợ (chồng, hoặc bạn tình) của bạn đang bị bệnh sùi mào gà. Bạn đang rất lo lắng, hoang mang, bạn đang quan tâm nơi chữa sùi mào gà tin cậy ở Hồ Chí Minh? Hãy đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

Tại sao chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM lại tốt?

Tất cả các bệnh nhân mắc sùi mào gà thì sẽ phải mang vi rút suốt đời. Việc điều trị chỉ có thể làm giảm các triệu chứng là loại trừ những tổn thương mà bệnh gây ra.

Thông thường, điều trị sùi mào gà có các thủ pháp điều trị sùi mào gà như đốt sùi mào gà (đốt lạnh bằng nitơ lỏng, bằng laser, bằng hóa chất, bằng điện), phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo, phối hợp với việc dùng thuốc điều trị nhằm tăng cường khả năng miễn nhiễm của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

Phòng khám là một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại Sài Gòn. Hiện tại, Phòng khám đang vận dụng thủ pháp cắt đốt điện cao tần – một thủ pháp an toàn , mang tính thẩm mĩ cũng như đạt công hiệu cao trong chữa sùi mào gà. Cắt, đốt điện cao tần giúp loại bỏ những tổn thương do bệnh gây ra không đau, không gây chảy máu.

Anh Trần Bình Tr. ( 26 tuổi, HCM) chia sẻ: “Trong lần sinh nhật vừa rồi và đám bạn có đến quán masage, tôi có được một cô chiêu đãi viên thực hiện “oralsex”. Sau một thời gian thì “cậu nhỏ” của tôi có xuất hiện những nốt nhỏ li ti. Tôi cũng chỉ nghĩ là mình bị dị ứng gì đó và ra ngoài hiệu thuốc mua thuốc về uống. Tuy nhiên, bệnh không những không khỏi mà những nốt này còn mọc nhiều hơn. Sau khi tìm hiểu thông tin , tôi vội vã đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khám thì biết mình mắc triệu chứng sùi mào gà. Sau khi được bác sĩ tận tình thăm khám và điều trị , đến nay tình trạng của tôi đã ổn định. Các bác sĩ căn dặn tôi rất nhiều, những chú ý trong sinh hoạt hằng ngày đến sinh hoạt tình dục để tránh bệnh tái phát”.

Các bác sĩ cho biết, sùi mào gà là một bệnh lý nguy hiểm , nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt do những tổn thương lan rộng, gây sang chấn, thậm chí chảy mủ mùi hôi khó chịu mà còn có thể gây ra ung thư (nếu nhiễm HPV týp16 và 18). Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị sùi mào gà khi bệnh đã nặng, thậm chí có người các tổn thương lan khắp bộ phận sinh dục. Những trường hợp này đa phần họ chịu những áp lực về tâm lý nên việc khám và điều trị thường chậm trễ.

Lời khuyên của các bác sĩ: Không quan hệ tình dục bừa bãi, hãy sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ là cách tốt nhất giúp bạn và người thân phòng tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục . Khi thấy có dấu hiệu nhiễm bệnh, hoặc có tiếp xúc tình dục với những đối tượng có nguy cơ cao nhiễm bệnh hãy đi khám để được phát hiện và điều trị sớm. Hãy chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để việc điều trị được dứt điểm, tránh phải điều trị nhiều lần ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tăng chi phí điều trị . 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *