Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

0

Bị hẹp bao quy đầu có nghĩa là phần da bao quy đầu sẽ không tự tuột xuống được dẫn đến những chất cặn bã, bựa sinh dục sẽ không được đào thải hết ra ngoài. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng tạo nên triệu chứng viêm bao quy đầu còn nếu như để lâu dài nó còn gây nên viêm niệu đạo, hay yếu sinh lý, xuất tinh sớm…nó ảnh hưởng ngay đến sức khỏe của cậu nhỏ cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Vậy hẹp bap quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bao quy đầu là lớp da bao phủ bên ngoài của phần quy đầu dương vật nam giới, từ khi mới sinh ra đã có rồi. Còn hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu không tự lột xuống được khi nam giới đã đến tuổi trưởng thành, việc này khiến cho việc vệ sinh dương vật hết sức khó khăn đồng thời dương vật của nam giới cũng phát triển không được như bình thường nữa.

cắt bao quy đầu

Có thể dễ dàng để ta nhận biết được mình có bị hẹp nao quy đầu hay không chỉ bằng mắt thường, nếu như bao quy đầu chỉ để lộ 1 phần nhỏ hay có khi trùm kín cả phần đầu dương vật thì ngay cả khi dương vật cương cứng nó cũng không thể tự lột xuống được, không những thế khi bị hẹp bao quy đầu còn xuất hiện thêm nhưng triệu chứng như tia nước tiểu cong, chia ra nhiều tia hay dương vật phát triển không bình thường có thể bị nhỏ hơn so với độ tuổi của bạn.

Vậy cần phải điều trị bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu khác nhau rất hiệu quả và nhanh chóng, hiệu quả thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chữa trị tại nhà bằng cách tự mình lột bao quy đầu đối với các trường hợp không thể lột bao quy đầu được từ đó sẽ tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cụ thể:

  • Tự lột bao quy đầu :Đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ bạn có thể dùng tay kéo căng da quy đầu từ 2 đến 3 ngày sang hai bên quy đầu dãn rộng. Thực hiện hằng ngày trong 1 đến 2 tháng khi bao quy đầu dương vật lộ hoàn toàn. Cách này giúp quy đầu dãn ra nhưng thường gây tổn thương, sang chấn.
  • Cắt bao quy đầu : Khi bao quy đầu do sẹo xơ gây ra phải dùng đến thủ thuật cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh ở Phòng Khám Đa Khoa quốc tế là thủ thuật hoàn tất. Tại đây các bác sĩ sử dụng kỹ thuật cắt mới nhất đảm bảo cho bạn thành công tuyệt đối, không sợ viêm nhiễm và biến chứng thành những viêm nhiễm khác.

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu có đắt không

 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *