Giá chữa sùi mào gà?

0

Sùi mào gà vốn được biết đến là căn bệnh mà cho đến nay vẫn chưa có thuốc cách chữa sùi mào gà tận gốc vì vậy mà không ít bệnh nhân khi mắc sùi mào gà đều nhắm mắt nhắm mũi cho qua, cắn răng chịu đựng những cơn đau mà bệnh hành tội . Lí do mà họ không đi chữa cũng bởi một phần vì sợ bệnh không khỏi dứt điểm, một phần vì không biết chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Nỗi lo tốn kém mà vẫn chẳng thể khỏi bệnh khiến họ cứ ngày qua ngày lặng thầm gánh chịu căn bệnh ngày một tiến triển và hiểm nguy hơn.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền cốt yếu qua quan hệ dục tình không an toàn, qua xúc tiếp bị xây sát ở da và niêm mạc . Nguyên nhân bị sùi mào gà do virus HPV gây nên, giai đoạn nung bệnh thường từ 2- 9 tháng, các triệu chứng điển hình bao gồm xuất hiện các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau, dễ chảy máu khi chạm vào.

Các chuyên gia y tế cho biết, sùi mào gà hiện vẫn chưa có thuốc chữa trị đặc hiệu nhưng dựa theo từng thể trạng bệnh nhân và nguyên do gây bệnh, thổ lộ triệu chứng mà sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp giúp ngăn chặn bệnh phát triển và tái phát.

Bên cạnh đó, các bác sỹ chuyên khoa cũng cho biết, việc chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cần dựa vào từng bệnh nhân với từng tình trạng bệnh cụ thể. Việc chữa trị càng sớm sẽ mang lại hiệu quả càng cao và kiệm ước được tiền bạc .

Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí cho từng ca chữa trị sùi mào gà cụ thể còn phải tùy thuộc vào:

Cơ sở y tế thực hành : Cơ sở y tế nào càng có sơ sở vật chất tốt, trình độ bác sỹ giỏi chuyên môn , giàu kinh nghiệm thì chi phí chữa trị sẽ tốn kém hơn những nơi còn hạn chế. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chữa trị tại các cơ sở y tế uy tín.

Phương pháp chữa trị : Hiện nay có nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà như đốt điện cao tần, lazer, đốt lạnh,… giúp ngăn chặn triệu chứng của sùi mào gà biến chứng và hạn chế tổn thương mà bệnh gây ra. Tùy vào từng thủ pháp mà bệnh nhân sẽ biết chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

Do thời gian ủ bệnh khá lâu, khó nhận biết nên ngay khi thấy các bộc lộ thất thường , bệnh nhân cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Không nên chủ quan, coi thường sức khỏe của mình bởi trong số hơn 150 typ HPV hiện có, virus týp 16 và 18 có thể gây ung thư cổ tử cung (ở nữ giới), ung thư dương vật (ở nam giới ), ung thư lỗ đít , vòm họng. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *