Chữa xuất tinh sớm bằng 1 số mẹo đơn giản

0

Ở độ tuổi hoạt động tình dục , trung bình cứ 10 người nam giới thì có 2-3 người có triệu chứng bệnh xuất tinh sớm. Triệu chứng phiền toái này khiến không ít cánh mày râu sợ hãi hoặc chán nản khi lâm trận vì sợ không thỏa mãn được bạn tình. Để giảm thiểu những mất mát trên,  Bác sĩ có lời khuyên giành cho các quý ông bằng những mẹo đơn giản dưới đây:

yếu sinh lý

 “Làm chủ” những thèm muốn : Về bản tính , cơ thể rất hưng phấn khi bạn đang có quan hệ tình dục . Tuy nhiên, một “cậu bé” quá kích thích có thể khiến bạn “lên đỉnh” quá nhanh và không thể kiểm soát được tốc độ của mình. Để thoát khỏi tình thế này rất đơn giản . Bạn chỉ cần giảm bớt những kích thích lên “cậu bé” bằng cách kéo dài màn dạo đầu lâu hơn trước khi chính thức quan hệ. Khi quan hệ thì không để tâm nhiều vào những cảm giác của bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm mức độ kích thích và có công hiệu trong việc giúp bạn tránh xuất tinh sớm.

 Bài tập cho cơ dưới xương cụt : Một nguyên nhân xuất tinh sớm mà đa số đàn ông gặp phải là do họ thiếu sức mạnh trong các bộ phận cơ tình dục , đặc biệt là các cơ dưới xương cụt. Cơ dưới xương cụt nằm ở vị trí phía dưới xương cụt và giữ vai trò quan trọng là kiểm soát chức năng xuất tinh của quý ông.

Cơ dưới xương cụt yếu sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc kéo dài thời gian xuất tinh trong khi quan hệ tình dục . Nhưng chỉ với một thói quen tập thể dục đơn giản , bạn có thể dễ dàng làm cho cơ này khỏe hơn và kéo dài được “chuyện ấy” theo ý mình. Bài tập đơn giản nhất cho cơ dưới xương cụt là dù đang ở tư thế ngồi hay nằm, bạn cũng co thít vùng cơ này lại, chỉ co vùng cơ này chứ không co cả vùng cơ bụng. Mấy giây sau thì thả ra. Làm như vậy trong khoảng 5 phút 1 lần. Ngày làm vài lần.

 Ăn các loại thực phẩm giúp đỡ tình dục : Một phần quan trọng để có một đời sống tình dục thoả mãn là phải bảo đảm sức khỏe tình dục của bạn đang ở tình trạng tốt. Để có được sức khỏe tình dục tốt, cơ thể bạn phải thường xuyên bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng. Một lời khuyên cho cánh mày râu là hãy bổ sung các loại thực phẩm như cần tây, hàu, thuỷ sản … thậm chí cả mật ong. Cần tây và mật ong được biết đến như là hai loại thực phẩm có thuộc tính giúp tăng cường thèm muốn của bạn và tăng khả năng tình dục một cách đáng kể, cho phép bạn tiếp tục kéo dài thời gian trên giường.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh số điện thoại 01658851111 là một cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trong đó có điều trị xuất tinh sớm công hiệu . Với các điều kiện khám chữa bệnh bảo đảm tối ưu cho công hiệu điều trị về trang thiết bị và trình độ chuyên trị , kinh nghiệm của các bác sỹ chuyên khoa. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *