Nạo hút thai ở đâu tại HCM

0

Nạo hút thai không an toàn, nạo hút thai nhiều lần là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Tuy nhiên, nhiều chị em lại mang trong mình những tâm lý sợ hãi, xấu hổ khi nghĩ đến việc phải đi phá thai, thậm chí nhiều bạn không biết mình mang thai. Nạo, hút thai hay còn gọi là phá thai ngoại khoa là một thủ thuật trong phụ khoa, tuy nhiên nó lại trở thành nguy hiểm nếu như thủ thuật đó không được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín giống như phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Địa chỉ phá thai an toàn

Nạo, hút, phá thai an toàn (phá thai ngoại khoa) là sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

Vì sao Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh an toàn?

Với tâm niệm của những người làm nghề y “Lương y như từ mẫu” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh an toàn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén sẽ hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Hơn nữa, Phòng khám còn đầu tư nhiều trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân.

Nhiều chị em lo lắng khi đến các cơ sở y tế đi phá thai bởi họ lo lắng gặp người quen, họ sẽ nghĩ mình như thế nào? Hoặc tâm lý sợ khi phải vào phòng thủ thuật,…Tuy nhiên, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến, khi đến khám bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết, tránh gây mất thời gian cho bạn.

Lời khuyên của các bác sĩ: Hãy có đời sống tình dục an toàn, nếu chưa sẵn sàng để mang thai, hãy áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Nếu đã trót mang thai, hãy có quyết định sớm, không nên để đến khi thai quá lớn thì việc can thiệp sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề địa chỉ phá thai an toàn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 012 4386 6789 hoặc (08) 392 57 111 để được giải đáp. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *