Những ai có thể bị bệnh liệt dương?

0

Liệt dương hay rối còn gọi là rối  loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có bộc lộ dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao cấu . Dưới đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa quốc tế HCM cùng theo dõi nhé.

Bệnh liệt dương là mối quan tâm hàng đầu của đấng mày râu, nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống sinh hoạt vợ chồng. Nếu không được đưa ra cách điều trị bệnh liệt dương sớm nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sản xuất của nam giới .

Điều trị viêm bao quy đầu

Nam giới ở mọi độ tuổi đều có thể mắc liệt dương. Tuy nhiên, bệnh thường gặp ở các nam giới ở các độ tuổi sau:

– Tuổi trung niên : Nguyên nhân bệnh liệt dương ở nam giới ở độ tuổi trung niên từ 40-60 là do nam giới ở độ tuổi này thường là trụ cột gia đình, thường phải lo lắng rất nhiều việc, rất dễ bị stress, mệt mỏi , ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần…Vì vậy nam giới trong độ tuổi này cần hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh bị mắc bệnh.

– Thanh niên trẻ: Nguyên nhân do căng thẳng tâm thần , áp lực công việc, stress… kéo dài gây ra những rối loạn giấc ngủ, rối loạn hoạt động hệ tâm thần thực vật cũng gây giảm thèm muốn tình dục , rối loạn cương dương.

– Người cao tuổi: Khi tuổi càng cao thì tình trạng liệt dương càng dễ xảy ra do lượng testosterone được sản xuất ít đi khiến nồng độ hoóc môn này trong máu cũng giảm dần làm giảm nhu cầu tình dục . Một trong những nguyên nhân gây liệt dương ở người già còn do yếu tố tâm lý như tự cảm thấy mình đã già, sợ nếu quan hệ tình dục sẽ bị mọi người cười nhạo, sợ tổn thọ, các con cháu, điều kiện sinh hoạt không tiện lợi , không có sự cộng tác của bạn tình…Một khi đã bị bệnh liệt dương chắc hẳn nam giới sẽ cảm thấy lo lắng, mong muốn nhanh chóng chữa khỏi bệnh phải không nào? Hãy cùng đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được thăm khám trực tiếp hay gọi vào số 01658851111 để được tư vấn trực tiếp nhé.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *