Những khó chịu của bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới

0

Viêm niệu đạo được cho là một bệnh lý gây ra nhiều sự bất tiện cho người bệnh, nhiều người nghĩ rằng viêm niệu đạo chỉ xảy ở nam giới do phần niệu đạo của nam giới dài hơn nhưng thật sự là sai lầm nhé. Viêm niệu đạo vẫn xảy ra ở cả nữ giới thậm chí là nó còn là chứng bệnh mà chị em thường xuyên gặp phải, nó gây ra nhiều sự bất tiện khó chịu cho người bệnh. Bệnh ở vùng kín nên nhiều khi chị em thường ngại đi khám từ đó mà bệnh ngày càng nặng thêm.

Có thể bạn quan tâm: Viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

Bệnh viêm niệu đạo gây ra những khó chịu như thế nào?

Với những chị em đã trải qua bệnh lý này thì đa phần họ đều chia sẻ bệnh đã gây nên nỗi ám ảnh đáng sợ chẳng ai muốn bị lần thứ 2 cả. Bởi phần niệu đạo vốn là một bộ phận của đường tiết niệu nếu như niệu đạo bị viêm thì sẽ gây ra những khó khăn trong việc đi tiểu cụ thể như:

+ Ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày: những triệu chứng mà bệnh gây ra làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Mỗi lần đi tiểu chị em đều thấy khó chịu, cảm giác đau, buốt từ đó chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng.

viêm niệu đạo

+ Gây ra tình trạng căng thẳng: nhiều chị em chỉ vì những triệu chứng của bệnh gây ra mà sinh ra cáu gắt, tâm lý không được ổn định, lo lắng, khó chịu

Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo chị em nên biết

Triệu chứng chủ yếu của viêm niệu đạo chủ yếu về đường tiểu và cụ thể có những biểu hiện như sau:

+ Tiểu khó: chị em sẽ có những biểu hiện đi tiểu cảm giác đau, căng tiểu, tiểu rắt, nước tiểu đục, có khi lẫn máu. Mỗi lần nước tiểu đi ra chị em có thể cảm nhận được sự nóng rát khó chịu.

+ Dịch âm đạo có mùi, có mủ, ngứa.

+ Một số triệu chứng toàn thân như: khi các tác nhân gây bệnh tấn công, cơ thể sẽ có các phản ứng ức chế lại sự phát triển của các tác nhân đó, từ đó gây ra các triệu chứng toàn thân như: đau lưng, đau bụng dưới, sốt cao,…

Vậy chữa viêm niệu đạo ở đâu an toàn hiệu quả

Một địa chỉ khám chữa viêm niệu đạo an toàn cho chị em tại HCM đó chính là phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chúng tôi có những ưu điểm như sau:

  • An toàn: Việc khám chữa được các bác sĩ chuyên môn với tay nghề cao khám trực tiếp, dựa trên cơ sở bệnh lý cụ thể cũng như tiền sử của bệnh, dựa trên triệu chứng và xét nghiệm lâm sàng, siêu âm hỗ trợ nữa từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác và điều trị.
  • Nhanh chóng: thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, rút ngắn tối đa quá trình chẩn đoán và điều trị.
  • Hiệu quả cao: Hiệu quả điều trị đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng.

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *