Phá thai có gây ảnh hưởng gì không?

0

 

Bất cứ việc gì cũng có hai mặt của nó, và phá thai cũng vậy. Một mặt nó giúp cho những chị em mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật…được phá thai an toàn, hiệu quả, mặt khác nó cũng có thể mang đến cho chị em những ảnh hưởng rắc rối nhất định. Vậy những chị em phá thai có gây ảnh hưởng gì không?

Lưu ý: lần đầu phá thai cần chú ý những gì

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, chị em dù phá thai dù là bằng thuốc, hay bằng phương pháp ngoại khoa (hút thai và nong gắp thai) mà được thực hiện đúng phương pháp, kỹ thuật, và được những bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thì nó sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe của chị em. Ngược lại, nếu những cơ sở y tế mà chị em lựa chọn không đáp ứng được những điều kiện như trên, thực hiện không đúng phương pháp, kỹ thuật thì nó cũng có thể gây ra những ảnh hưởng, nguy hiểm như:

-Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Một số trường hợp thai phụ có thể bị dị ứng thuốc, sót thai, xuất huyết (đối với phá thai bằng thuốc). Cũng có những trường hợp nếu không được phá thai an toàn có thể sẽ bị viêm nhiễm đường sinh dục, thủng tử cung, rách cổ tử cung, xuất huyết kéo dài, viêm dính vòi trứng, viêm buồng tử cung…(đối với phá thai bằng thủ thuật). Từ đó nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của chị em nếu không được khắc phục kịp thời.

-Gây ảnh hưởng đến tâm lý bất ổn, hoang mang, stress

Bất cứ người mẹ nào khi quyết định bỏ thai cũng suy nghĩ và lo lắng, sợ hãi rất nhiều, bởi không ai muốn từ bỏ đi giọt máu của chính bản thân mình. Vai trò của các chuyên gia y tế khi này rất quan trọng, họ sẽ là người động viên, phân tích cho thai phụ thấy rõ việc đúng, sai của lựa chọn bỏ thai để họ bớt đi cảm giác mặc cảm, lo sợ. Ngược lại, nếu người bác sĩ không biết cách lắng nghe, thấu hiểu và giúp người bệnh trấn tĩnh họ dễ rơi vào cảm giác tự ti, khủng hoảng tinh thần thậm chí là trầm cảm.

Qua đó ta có thể thấy rằng, những ảnh hưởng mà phá thai có thể gây ra cho chị em là hết sức khó lường. Do đó, khi chị em có nhu cầu phá thai thì chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín để được phá thai an toàn, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà chị em có thể yên tâm tin tưởng, tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:  phá thai an toàn ở bình dương dakhoaquocte

Khi chị em đến phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ, chuyên gia thăm khám, siêu âm để xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, bạn có bị bệnh lý gì không… Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định cho từng trường hợp phương pháp phá thai sao cho an toàn, hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, và có thể thể tránh được những ảnh hưởng, nguy hại có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe bản thân được tốt hơn.>> phá thai an toàn ở từ dũ da khoa quoc te

ĐKQT HCM với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia y tế nước ngoài giỏi chuyên môn. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản,…

Hơn nữa, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí được niêm yết công khai, minh bạch. Đảm bảo cho bạn sẽ được phá thai an toàn, hiệu quả mà chỉ với mức chi phí phải chăng, hợp lý với túi tiền của bản thân.

Xem thêm tại : http://dakhoaquocte.net/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien-o-tphcm.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *