Phá thai không đau có tốt hơn phá thai bằng thuốc ?

0

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật được áp dụng vào trong nền y học hiện đại thì phá thai đã  trở nên đơn giản, hiệu quả hơn nhiều. Hiện nay có các phương pháp phá thai là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa (còn gọi là phá thai không đau). Vậy những chị em phá thai không đau có tốt hơn phá thai bằng thuốc ?

Tham khảo địa chỉ phá thai 14 tuần

Phá thai không đau có tốt hơn phá thai bằng thuốc ?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, phá thai bằng thuốc là việc sử dụng thuốc để có thể chấm dứt sự phát triển của thai và đồng thời đẩy thai ra ngoài cơ thể của thai phụ sao cho an toàn và hiệu quả. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

Tham khảo địa chỉ phá thai tại từ dũ

Phương pháp phá thai không đau là việc sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để có thể giúp chị em đình chỉ thai nghén sao cho hiệu quả, an toàn. Hiện tại, có hai phương pháp phá thai không đau, an toàn như sau.

– Phương pháp hút thai chân không: phương pháp này được dụng cho thai nhi trong khoảng từ 8 -12 tuần tuổi

– Phương pháp nong, gắp thai: đây là phương pháp được áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 12-18 tuần tuổi

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý rằng dù cho có phá thai bằng phương pháp phá thai nào thì cũng đều đòi hỏi chị em cần được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, để từ đó có thể giúp cho chị em hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, và đảm bảo được an toàn hơn.

Hơn nữa, nếu những chị em có nhu cầu phá thai thì cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuổi của thai nhi càng nhỏ thì sẽ càng giảm thiểu những sự cố, nguy hiểm mà chị em có thể gặp phải, và khả năng hồi phục được nhanh chóng hơn. Nếu thời gian càng kéo dài, thai phát triển lớn thì việc phá thai càng khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em hơn.

Địa chỉ phá thai an toàn không đau hiệu quả

Nếu chị em vẫn còn băn khoăn về địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả uy tín tại Tp HCM thì Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ mà chị em có thể yên tâm tham khảo, lựa chọn. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, nên chị em có thể bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi thực hiện khám chữa bệnh nói chung, phá thai không đau an toàn, không đau tại phòng khám.

-Với đội ngũ y bác sĩ trong nước giàu kinh nghiệm và y đức, cùng  đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn và được đào tạo bài bản…

– Phòng khám được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất hạ tầng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát… Hiện nay phòng khám đang triển khai áp dụng pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử, phương pháp này có thể đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau, và hạn chế tác động tối đa đến tử cung của chị em.

Tham khảo địa chỉ phá thai tại bình dương

– Chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng với quy định, thủ tục khám chữa bệnh rất nhanh chóng, đơn giản. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được khám chữa bệnh nói chung, phá thai nói riêng được hiệu quả, nhanh chóng, với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

– Phòng khám làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, giúp cho bạn có thể lựa chọn thời gian sao cho hợp lý, tránh gây ảnh hưởng đến công việc, học tập sinh hoạt của bản thân.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *