Phá thai như thế nào là an toàn nhất

0

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén do người cung cấp dịch vụ được đào tạo, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thụât, thủ thuật phá thai cũng dần trở nên bảo đảm và an toàn hơn. Việc phá thai nhất thiết cần được sử chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bởi nó còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi thai, sức khỏe sản phụ, các bệnh lý liên quan.

Phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay, ở nước ta có những phương pháp phá thai an toàn chủ yếu sau:

– Phá thai nội khoa: Là các phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc (được chỉ định bởi các bác sĩ phụ khoa) gây sảy thai, cho các thai đến hết 9 tuần ( 63 ngày) để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp phá thai bằng thuốc có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

– Phá thai ngoại khoa: Sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp thai.

Phương pháp hút chân không là một thủ thuật dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.

Phương pháp nong và gắp là phương pháp sử dụng thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén.

Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ, tuổi thai.

Địa chỉ phá thai an toàn là các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa, tại những nơi này, cán bộ y tế có kỹ thuật, tay nghề, và điều kiện vô trùng đảm bảo sẽ giảm thiểu các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phá thai cho chị em. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề :” phương pháp phá thai an toàn ” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 012 4386 6789 hoặc (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *