Khi bị tinh trùng yếu nếu chữa đúng cách sẽ sớm có tin vui

0

Nếu như tìm đúng nguyên nhân và điều trị đúng cách thì bệnh vô sinh do tinh trùng yếu có thể chữa được, chính vì thế mà các cặp vợ chồng đang lo lắng khi chồng bị tinh trùng yếu thì đừng bỏ cuộc nhé, hãy kiên nhẫn đừng từ bỏ hi vọng có cho mình em bé xinh đẹp này.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân tình trùng yếu là gì?

Để tạo ra một thiên thần nhỏ, tinh trùng của người đàn ông phải được kết hợp với trứng của phụ nữ. Với tinh trùng tốt làm điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tinh trùng khỏe mạnh, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng thì khả năng thụ thai mới cao được. Ngược lại thì số lượng tinh trùng ít, tinh trùng yếu tỉ lộ sống thấp, dị tật cao hay di chuyển chậm…thì sẽ làm tăng nguy cơ hiếm muộn cho cặp vợ chồng.

tinh trùng yếu

Thiếu hụt Testosterone dẫn đến 90% vô sinh do tình trùng yếu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu có thể là do lối sống như thường xuyên thức khuya, nghiện bia rượu, thuốc lá, stress kéo dài…hay do một số bệnh tật, viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn xuất tinh…nhưng nguyên nhân chính mà nam giới hay gặp nhất dẫn đến yếu tinh trùng lại là do rồi loạn hormone nam thường gặp nhất là thiếu hụt nồng độ testosterone trong máu.

Vô sinh do mắc bệnh tinh trùng yếu phải chữa như nào?

Testosterone quyết định sự hình thành và phát triển của tinh trùng, bằng cách tác động trực tiếp vào tế bào sertoli – nằm ở tinh hoàn có vai trò điều phối quá trình sinh tinh. Do vậy, nếu nồng độ Testosterone không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, tế bào sertoli cũng sẽ sản xuất “tinh binh” một cách hạn chế, tỉ lệ tinh trùng dị tật cũng cao hơn.

Vì thế, nam giới có tinh trùng yếu cần được kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu ở những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, để có phác đồ điều trị phù hợp. Đồng thời, cần chủ động tăng cường nồng độ Testosterone nội sinh (tự cơ thể sản xuất) để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Cụ thể, Luteinizing tác động vào tế bào Leydig (tại tinh hoàn) và thực hiện một chuỗi các phản ứng để chuyển Cholesterol thành Testosterone. Do đó, khi cơ thể tăng Luteinizing tự nhiên sẽ điều khiển gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh nhanh và bền vững hơn, đảm bảo sức khỏe nền tảng và tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới.

Bên cạnh những phương pháo chữa trị bằng y học hiện đại thì nam giới cũng cần phải duy trì tâm lý thoải mái thư giãn khi gần gũi bạn đời nhất là loại bỏ mặc cảm tự ti làm giảm chất lượng của cuộc yêu. Vô sinh nam do tinh trùng yếu có thể chữa được khi gặp đúng thầy đúng thuốc, chữa đúng cách lúc này gia đình bạn sẽ ngập tràn tiếng cười trẻ thơ đó.

Xem thêm:

Địa chỉ chữa tinh trùng yếu ở đâu tốt tại tphcm

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương là gì?


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *