Tự chữa yếu sinh lý đem lại hậu quả gì

0

Một khi đã mắc bệnh yếu sinh lý đối với mọi người đàn ông đều mang lại những hậu quả nặng nề và những ám ảnh dai dẳng cho người bệnh. Có người đã chữa trị rất nhiều năm rồi nhưng vẫn không đem lại kết quả. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp tự chữa yếu sinh lý thường không đem lại kết quả tốt, đó là chưa kể tới những hậu quả nghiêm trọng tới tinh thần, sức khoẻ tình dục và khả năng sinh sản của người bệnh.

yếu sinh lý

Nhiều người nghĩ rằng có bệnh chỗ nào thì chỉ chữa chỗ đó thôi. Nhưng suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm nhé. Đối với nam giới, vấn đề sức khoẻ tình dục không chỉ được chi phối bởi những bệnh tật mà còn là vấn đề về tuổi tác, tâm lý, áp lực, công việc… Nếu chỉ vì ngại, vì xấu hổ, vì “danh dự” mà bạn tự ý chạy chữa hay dùng những loại thuốc không có nguồn gốc, lạm dụng thuốc… tất cả đều có thể dẫn tới những hệ luỵ nguy hiểm.

Xem thêm:

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý và những điều cần biết

Nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý

Không chỉ sử dụng những loại thuốc kích dục, thuốc cường dương, các anh bị yếu sinh lý luôn có cảm giác “cùng đường”, ai chỉ sao làm vậy, dùng đủ thứ thuốc, cao từ mật cá trắm cho tới các loại rượu ngâm rễ cây nhưng đều không mang lại kết quả, có trường hợp còn bị ngộ độc gây nguy hiểm tới tính mạng.

Yếu sinh lý có thể do bộ phận sinh dục bị trục trặc (bệnh lý), cũng có thể do hệ thần kinh, nội tiết tố… Vì vậy, để chữa được bệnh này thì cần xác định được nguyên nhân để đưa ra phương pháp chữa hiệu quả. Các loại thuốc cường dương chính là con dao hai lưỡi, bạn không nên tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định của các bác sĩ, nếu không những hậu quả xảy ra rất khó lường.

Vì vậy, các chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều khuyên nam giới nếu muốn khắc phục yếu sinh lý tận gốc và lâu dài cần đi khám chuyên khoa, tìm ra nguyên nhân để xử lý.

Nam giới sau độ tuổi 40, nồng độ testosterone sẽ suy giảm và dẫn tới những ảnh hưởng trong vấn đề tình dục. Cộng với những yếu tố khách quan như tuổi tác, áp lực, lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá hay các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, đều sẽ ảnh hưởng tới nội tiết tố của nam giới.

Ở những nam giới cao tuổi, tỉ lệ mắc các bệnh mãn tính càng cao và càng khó chữa. Đặc biệt nếu thời gian mắc bệnh kéo dài thì tỉ lệ chữa yếu sinh lý thành công càng thấp và thời gian chữa trị càng lâu hơn. Chính vì thế, hãy khám chữa bệnh kịp thời trước khi xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Thêm nữa, điều quan trọng là nam giới nên quan tâm tới sức khoẻ của bản thân, có lối sống lành mạnh, vui vẻ, có ý thức yêu và chăm sóc cho chính bản thân mình, giữ cân nặng hợp lý, ổn định, ăn uống phù hợp cũng sẽ giúp phòng ngừa yếu sinh lý.

Xuất tinh sớm là gì ? truy cập vào đường dẫn sau để xem thêm thông tin : http://saigonsongkhoe.net/xuat-tinh-som.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *