Tư vấn cắt da bao quy đầu cho nam giới

0

Đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu là phương pháp để khắc phục tình trạng này triệt để nhất. Vì vậy nam giới cần được tư vấn cắt bao quy đầu sẽ giúp hiểu rõ hơn về thủ thuật này để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt nhất.Xem thêm: bệnh nam khoa khám ở đâu

Cắt bao quy đầu là gì?

Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản, nó sẽ giúp loại bỏ đi phần da thừa ở bên ngoài dương vật. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt da bao quy đầu chỉ trong khoảng từ 15- 20 phút, rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của bạn.

Những đối tượng cần cắt bao quy đầu

Những đấng mày râu cần lưu ý rằng, không phải nam giới nào cũng được cắt bao quy đầu. Chỉ những nam giới bị mắc dài, hẹp bao quy đầu mới được áp dụng thủ thuật này để có thể khắc phục tình trạng này được hiệu quả.

Do khi nam giới bị dài bao quy đầu thì dương vật sẽ bị phủ kín bởi lớp da thừa, nó khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài được. Còn với nam giới bị hẹp bao quy đầu thì da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được. Dù cho dương vật có ở trạng thái bình thường hay khi nó đã được kích thích và cương cứng lên.

Xem thêm: kham phu khoa o dau tot

Lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại

-Tăng cường chức năng sinh lý: nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị loạn cương dương, và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Vì vậy cắt bao quy đầu sẽ là giải pháp giúp bạn có thể hạn chế được tình trạng này, và còn có thể tăng cường chức năng sinh lý cho bạn.

-Ngăn ngừa những viêm nhiễm: viêm quy đầu, bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu…là những nguy cơ mà nam giới bị mắc dài, hẹp bao quy đầu phải đối mặt. Vì vậy, việc sớm cắt bao quy đầu sẽ giúp cho những đấng mày râu ngăn ngừa được những nguy cơ viêm nhiễm đã nêu trên.

-Bảo vệ sức khỏe sinh sản được tốt hơn:

Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu sẽ dễ gây viêm bao quy đầu, quy đầu… Nếu không được điều trị kịp thời nó có thể gây nên biến chứng, từ đó lây lan sang các bộ phận khác gây viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật… Mà đó là những bệnh lý có thể tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy việc sớm đi cắt bao quy đầu sẽ góp phần giúp cho nam giới bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

-Ngoài ra nó còn giúp cho dương vật có điều kiện được phát triển bình thường, hay giúp cho vợ (bạn tình) của những đấng mày râu có thể phòng ngừa được các viêm nhiễm phụ khoa (trong trường hợp nam giới bị viêm nhiễm do dài, hẹp bao quy đầu)…

Xem thêm: tư vấn sức khỏe qua điện thoại

Địa chỉ và chi phí cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ để những đấng mày râu có thể yên tâm tin tưởng, lựa chọn để được khám cắt bao quy đầu an toàn. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện cắt bao quy đầu an toàn cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám.

Với một đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng…Những điều đó  sẽ giúp cho quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn suôn sẻ hơn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Những hủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất đơn giản, nhanh chóng. Hơn nữa tất cả những chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Đảm bảo cho bạn sẽ được cắt bao quy đầu an toàn với một chi phí phải chăng, hợp lý. Tại phòng khám, mỗi trường hợp sẽ được bác sĩ sẽ tư về vấn cắt bao quy đầu chi tiết và cụ thể hơn.

Xem qua: http://trisuimaoga.com/nhung-phuong-phap-pha-thai-toan-khong-dau.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *