Phương pháp an toàn giúp đình chỉ thai

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 22 tuổi, cháu và bạn trai yêu nhau. Nhưng vì hoàn cảnh không cho phép cháu và anh ấy phải chia tay vì gia đình anh ấy phải chuyển vào Nam định cư. Trong bữa liên hoan chia tay anh và bạn bè chúng cháu có gặp nhau. Cháu đã quyết định trao cho anh tất thảy . Tháng này cháu bị chậm mất mấy tuần nên mua que về thử thì phát hiện mình có thai. Cháu đang rất lo lắng vì nếu bố mẹ cháu mà biết thì không biết chuyện gì xảy ra nữa. Xin bác sĩ cho biết cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Vì cháu sợ phá thai sau này sẽ không mang thai được nữa.

( Đào Quyên Như, Bình Phước)

phá thai bằng thuốc

Đáp: Chào bạn,

Phá thai an toàn là phương pháp đỉnh chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hành các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hành tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, công cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo . Phương pháp phá thai an toàn này được thực hành bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hành tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị, công cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo .

Bạn có đề cập đến vấn đề mình đã mang thai nhưng không nói rõ bạn đã chậm kinh bao lâu và đã đi khám xem mang thai bao nhiêu tuần tuổi hay chưa ?

Để xác định chính xác cũng như được thực hành thủ thuật phá thai an toàn bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thực hành . Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn, thai bao nhiêu tuần tuổi thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai ăn nhập .

Nếu thai dưới 7 tuần tuổi các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phá thai bằng thuốc. Nếu trên 7 tuần các bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng các phương pháp khác như nạo, hút thai.

Lời khuyên giành cho bạn : cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất chính là đến gặp các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa. Tuyệt đối không tự ý phá thai, bởi sẽ gây ra nhiều hiểm nguy như sót rau, nhiễm trùng gây hiểm nguy đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mệnh của mình.

Nhiều chị em đi phá thai khi thai đã quá lớn thì việc làm thủ thuật đối với những trường hợp này có nguy cơ biến chứng cao. Tuy nhiên, khi mang thai ngoài ý muốn, nếu chị em không có quyết định sớm, thai nhi lớn việc làm thủ thuật sẽ khó khăn hơn ảnh hưởng đến sức khỏe  nhìn chung , cũng như sức khỏe sinh sản của chị em. Do vậy, việc lựa chọn thời khắc và đưa ra quyết định sớm là rất quan yếu đối với chị em.

Chúc bạn sức khỏe,

Hiện nay trên địa bàn thị thành Chí Minh có rất nhiều những cơ sở để quảng cáo phá thai an toàn. Tuy nhiên, không phải tất thảy trong số đố đều được cấp phép của bộ y tế. Một địa chỉ phá thai an toàn uy tín kiên cố sẽ giúp chị em hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế số điện thoại 01658851111, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM đang  ứng dụng phương pháp phá thai an toàn được thực hành bởi các bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hành phá thai an toàn cho hàng nghìn thai phụ, đem lại niềm tin, sự yên tâm cho chị em.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *