Chi phí phá thai hợp lý kết hợp phương pháp phá thai an toàn, không đau tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

0

Mang thai ngoài ý muốn không chỉ xảy ra với những bạn trẻ mới bước vào độ tuổi trưởng thành mà ngay cả những chị em đã lập gia đình cũng thường hay gặp phải. Nguyên nhân mang thai ngoài ý muốn mỗi người sẽ có một cách giải thích khác nhau nhưng chốt lại, do hoàn cảnh không thể giữ lại đứa bé mà việc đình chỉ thai nghén là lựa chọn tất yếu. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chị em có thể yên tâm rằng chi phí phá thai hợp lý nhưng kết hợp với đó là phương pháp phá thai an toàn, không đau mang lại hiệu quả cao.

Trong thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các chị em xoay quanh vấn đề chi phí phá thai an toàn. Phần lớn trong số họ là những cô gái trong độ tuổi vị thành niên chưa có hiểu biết dẫn đến quan hệ tình dục không an toàn, một số khác là các cô gái đã lập gia đình và bị vỡ kế hoạch. Những đối tượng này nếu không phải là chưa đi làm thì lại đang trong thời điểm bị phụ thuộc về mặt kinh tế nên chi phí phá thai an toàn hợp lý là vấn đề mà họ quan tâm nhất. Đôi khi vì quá chú trọng đến vấn đề này mà chị em quên mất rằng phương pháp phá thai an toàn cần phải hiệu quả, chất lượng để tránh những rủi ro không đáng có.

Bạn đọc N.T.D.L (Quận 7, TP HCM) có từng chia sẻ: “Cháu và bạn trai có để xảy ra quan hệ tình dục và do không hiểu biết nên không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào cả. Đầu tháng này, cháu thấy kinh nguyệt bị chậm hơn so với tháng trước 10 ngày. Cháu có đi mua que thử thai về thử thì thấy 2 vạch. Cháu rất lo sợ vì nếu mang thai bây giờ cháu không có điều kiện để sinh con vì cả 2 còn đi học. Cháu và bạn trai đã quyết định đi bỏ thai mặc dù rất đau đớn nhưng cũng phải chấp thuận vì tương lai của cả 2. Có một điều băn khoăn bây giờ cháu muốn hỏi là: Chi phí phá thai an toàn tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là bao nhiêu?”

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tố :

Đầu tiên là số tuần tuổi của thai nhi: Nếu số tuần tuổi ít (dưới 7 tuần tuổi) các bác sĩ có thể tiến hành phá thai bằng thuốc (phá thai khoa nội ). Nếu số tuần tuổi thai nhi lớn thì các bác sĩ có thể dùng các biện pháp phá thai khoa ngoại (nạo, hút thai). Thai càng ít tuần tuổi, thì chi phí phá thai càng thấp và an toàn cho thai phụ.

Phương pháp phá thai: Nếu bạn chọn biện pháp phá thai khoa ngoại thì mức chi phí sẽ khác với biện pháp phá thai khoa nội . Bởi chi phí cho một ca nạo hút thai sẽ cao hơn chi phí của ca phá thai bằng thuốc.

Trình độ chuyên trị của y bác sĩ và cơ sở y tế nơi bạn đến: Nếu bạn thực hiện phá thai an toàn tại cơ sở y tế lớn, chất lượng phục vụ tốt, trang thiết bị y tế đầy đủ, các bác sĩ giỏi chuyên trị thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế khác. Và mức chi phí cũng có một sự chênh lệch nhất quyết giữa cơ sở y tế quốc lập và phòng khám tư nhân.

Ngoài ra, với một số bạn gái bị viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ cần trị viêm nhiễm ổn định mới tiến hành thực hành phá thai. Vì vậy, chi phí cũng sẽ tăng thêm.

Tiền bạc mặc dù rất quan yếu , nhưng sức khỏe còn quan yếu hơn, đặc biệt là sức khỏe sinh sản . Việc phá thai của bạn có an toàn hay không, có bảo vệ được khả năng sinh sản của bạn về sau hay không, phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn sẽ đến.

Chi phí phá thai tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh rất hợp lý do tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về mức thu do Sở Y tế đưa ra. Không chỉ chi phí phá thai hợp lý mà nơi đây còn được xem là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín và chất lượng. Những phương pháp phá thai an toàn, không đau tại đa khoa quốc tế hiện đang nhận được sự đánh giá cao, đảm bảo an toàn, chất lượng đó là:

-Phá thai nội khoa: Chỉ được thực hành đối với thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày trước hết của kỳ kinh chung cuộc . Phương pháp này có hiệu quả kết thúc thai nghén tới 96 – 98%.

– Phá thai ngoại khoa: Được thực hành với thai từ 6 – 12 tuần, tính từ ngày trước hết của kỳ kinh chung cuộc . Phương pháp này có hiệu quả lên đến 98%.

Đặc biệt, khi thực hành phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chị em hoàn toàn yên tâm, bởi: Đảm bảo an toàn về độ tuổi thai nhi; Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Phòng khám được trang bị máy móc y tế đương đại được nhập cảng từ các nước tiền tiến trên thế giới, giúp chẩn đoán chính xác và chữa trị kết quả cao; Môi trường y tế sát trùng sạch sẽ, công cụ y tế đảm bảo vô khuẩn; Đảm bảo an toàn đến mức tối đa trong và sau khi phá thai.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *