Có nên đi cắt khi bị dài bao quy đầu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi bị dài bao quy đầu nhưng vì ngại nên tôi không đi khám cũng như không tới bệnh viện để cắt bao quy đầu. Trong suốt thời gian qua, mỗi lần tôi đi vệ sinh tôi phải lộn bao quy đầu bằng tay cảm giác rất khó chịu có lúc còn cảm thấy đau rát. Khoảng 2 tháng tới tôi sẽ lập gia đình tôi không biết tình trạng dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến vấn đề giường chiếu không? Xin bác sĩ cho biết tôi có nên đi cắt bao quy đầu không?

Xin cảm ơn.

dài bao quy đầu

Trả lời: Chào bạn,

Theo như chia sẻ thì hiện tại bạn đnag bị dài bao quy đầu tình trạng này khiến cho bạn luôn cảm thấy khó khăn nhất là khi vệ sinh cậu nhỏ. Còn về vấn đề tình dục, bạn chưa lập ra đình nên chưa thể nắm rõ được hậu quả của nó. Vì thế, dù bạn chưa thể biết hết được những ảnh hưởng mà dài bao quy đầu đem lại bạn cũng nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám cũng như thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm thì càng tốt nhé.

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề có nên đi cắt bao quy đầu khi bị dài hay không? Có không ít người lo sợ sau khi cắt bao quy đầu thì sẽ bị mất khoái cảm tình dục, điều này hoàn toàn không đúng nhé. Khi bạn bị dài bao quy đầu trong nhiều năm trời nếu như không can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến bao quy đầu bị viêm và rất nhiều bệnh nam khoa khác. Việc dài bao quy đầu cũng ảnh hưởng rất lớn đế khả năng tình dục của nam giới nó khiến họ thường xuyên xuất tinh sớm không kiểm soát. Lúc này, khoái cảm tình dục của bạn mới thật sự bị giảm sút. Biện pháp khắc phục duy nhất chỉ có thể là tìm đến với thủ

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa do các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Sau thủ thuật, vết thương của bạn sẽ nhanh chóng lành lại, không để lại sẹo xấu, độ an toàn cao và đặc biệt chất lượng đời sống tình dục của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Là một thủ thuật mang lại nhiều lợi ích thiết thực, thế nhưng để cho an toàn tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, nơi có phòng thủ thuật đã được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận. Chỉ có như vậy, mới mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất.

Xem thêm:

Những tác hại của dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có nên cắt không

Triệu chứng dài bao quy đầu ở nam

Bị viêm bao quy đầu đem lại hiểm họa gì?


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *