Địa chỉ phá thai an toàn ở Sài Gòn

0

Trong khi có nhiều người loay hoay tìm cách chữa vô sinh – hiếm muộn thì nhiều người khác, nhất là giới trẻ lại tìm cách phá thai cho mỗi lần “gặp sự cố”. Tuy rằng các thủ pháp phá thai bằng thuốc an toàn đã phổ biến , song sự mọc lên như nấm của các cơ sở y tế, các phòng khám chuyên khoa về phá thai khiến họ lúng túng, không biết nên chọn cơ sở nào cho tốt nhất, không biết nên làm cách nào để tìm được địa chỉ phá thai an toàn mà không để lại biến chứng gì cho sức khỏe.

Nhắc đến phá thai, đây vốn là một vấn đề nhạy cảm của nhiều chị em. Dù có nhiều nguyên nhân khiến chị em buộc lòng phải bỏ đi đứa con của mình như: điều kiện kinh tế, gia đình, tuổi đời còn quá trẻ, có tiền sử bệnh tật ,… thì sự chủ quan trong quan hệ tình dục , thiếu kiến thức về tình dục đã gây nên hậu quả nặng nề đó là phá thai.

Dẹp qua tâm lý lo lắng, sợ hãi của việc phá thai, điều quan trọng nhất là tìm được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Phương phá thai an toàn tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, có chất lượng, đồng thời phải tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sỹ để tránh những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe thai phụ cũng như khả năng sản xuất về sau.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM( số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM) đã và đang thực hiện thủ thuật phá thai bằng 2 thủ pháp phá thai an toàn, đó là phá thai khoa nội ( bằng thuốc) và phá thai khoa ngoại ( nạo hút thai).

Với phương châm: “Tôn trọng, hiểu và yêu thương ”, các bác sỹ tại đây có trình độ chuyên trị giỏi, kinh nghiệm lâu năm, các thiết bị y tế được cấp phép, kiểm định rõ ràng, đã thực hiện phá thai an toàn cho hàng nghìn thai phụ mang thai ngoài ý muốn, đem lại niềm tin, yên tâm cho chị em phụ nữ.

Với những ưu điểm dưới đây khi thực hiện phá thai an toàn, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm vì Phòng khám có:

-. Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng vệ thuật đạt tiêu chuẩn cao, bảo đảm vô trùng tuyệt đối.

-. Phương pháp phá thai an toàn: Giúp thai phụ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

-. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm: Với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.

-. Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng : Đến với chúng tôi chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn , an toàn, nhanh chóng mang lại tâm lý yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế đô thị Hồ Chí Minh chia sẻ, các thủ pháp phá thai an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo, có kỹ năng tốt và thực hiện tại cơ sở y tế, khám phụ khoa đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh bảo đảm . Khi đó phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng cho chị em phụ nữ.

Trước đó, chị em sẽ được tư vấn thủ pháp phá thai an toàn theo tuần tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó, giữ tâm trạng thoải mái, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe chị em trước khi quyết định phá thai an toàn. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *