Khám phụ khoa ở đâu hiệu quả nhất

0

Xin chào các bác sĩ , em năm nay 29 tuổi , bây giờ em mới bị sảy thai lần thứ hai cách đây chưa lâu. Hiện nay em đang rất lo âu cho dù được cả hai bên gia đình nội ngoại quan hoài và cảm thông. Các bác sĩ cho em hỏi nguyên do của tình trạng này? Em xin cảm ơn các bác sĩ!

>> chi phí khám phụ khoa
>> khí hư màu nâu

anh-bieu-hien-sui-mao-ga

( T.L. Lethuylinh04…@gmail.com )

Xin chào bạn T.L , chúng ta rất vui khi bạn đã tin cậy gửi câu hỏi về cho phòng khám. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh xin được phản hồi như sau.

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , hiện tượng sảy thai liên tiếp là hiện tượng không quá hiếm gặp bây giờ. Nó không chỉ gây có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của chị em mà nó còn gây có tác động đến một điều gì đó xấu đến tâm lý của phụ nữ. có nhiều những nguyên do có xác xuất gây nên hiện tượng này như:

Do những vấn đề tử cung: dạ con của phụ nữ gặp những vấn đề bị quái dị ( dạ con 1 sừng , dạ con có vách ngăn… ) , những bệnh liên tưởng đến dạ con như u xơ dạ con , hở eo dạ con , dính lòng dạ con vì nạo thai…. Đó đều có xác xuất là nguyên do dẫn đến tình trạng trên.

Do nội tiết: nguyên do cũng có xác xuất do có xác xuất của bạn không làm ra đủ proesterone để nuôi dưỡng thai.

Do nhiễm khuẩn: dạ con bị nhiễm khuẩn khiến cho trứng khiến cho trứng không làm tổ được hoặc. Hoặc bạn bị nhiễm khuẩn tất cả thân thể nặng dẫn đến khi mang thai sẽ truyền nhiễm cho thai nhi.

Do rượu , thuốc lá hay một số thuốc cũng có xác xuất là nguyên do gây nên tình trạng trên.

Trường hợp của bạn , đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám phụ khoa để có xác xuất tìm ra được nguyên do một cách xác thực. Từ đó các bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn hợp lý nhất cho bạn. Tránh để lâu , nó có xác xuất gây nên những có tác động đến một điều gì đó không tốt đến sức khỏe của bạn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những chức vị khám phụ khoa ,   khí hư màu vàng danh tiếng tốt và chất lượng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi , có nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa trị những bệnh phụ khoa. Chẳng những vậy phòng khám còn ứng dụng những kỹ thuật tiền tiến vào khám chữa và chữa trị bệnh. Phí tổn khám chữa bệnh phân tích minh bạch hợp lý , và thủ tục giản đơn hiệu quả. Bạn cũng có xác xuất đặt lịch hẹn khám online hoặc phê duyệt tổng đài đường dây nóng để có xác xuất được ưu tiên khám trước.

Nếu còn thấy thắc mắc , bạn có xác xuất gọi đến đường dây nóng 08 392 57 222 hoặc số fone 0124 386 6789 để được các bác sĩ tham vấn và giải đáp kịp thời.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , 221 Nguyễn Thị Minh Khai , Quận 1 , thành thị Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *