Lựa chọn bỏ thai không đau, nên hay không ?

0

Việt Nam là một trong số những quốc gia có tỷ lệ nạo hút thai cao so với khu vực và trên thế giới, độ tuổi phá thai ngày một trẻ hóa. Tuy nhiên, việc giáo dục giới tính trong nhà trường cũng như xã hội cũng được cải thiện nên các bạn trẻ cũng ý thức được phần nào những hiểm nguy của việc phá thai nhiều lần. Hiện nay, tỷ lệ các phòng khám sản phụ khoa thực hành các thủ thuật phá thai trên địa bàn thị thành Hồ Chí Minh ngày một nhiều, những vấn đề đâu là một địa chỉ phá thai an toàn uy tín được khá nhiều chị em quan tâm. Bởi một địa chỉ phá thai an toàn uy tín có thể giúp chị em hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra trong và sau phá thai.

Phá thai an toàn không đau (vô cảm) là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng phương pháp gây tê tại chỗ để khi làm thủ thuật phá thai không đớn đau , dễ chịu, an toàn và giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng cho thai phụ.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, hiện đang ứng dụng phương pháp phá thai an toàn không đau (vô cảm) với nhiều ưu điểm: 

Ít gây đớn đau , mang lại cảm giác yên tâm cho thai phụ, là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn.

Ít chảy máu và hồi phục nhanh.

Thời gian thủ thuật ngắn, không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của chị em.Không để lại tai biến, biến chứng hay tác dụng phụ cho thai phụ

Sử dụng các thiết bị y tế đương đại trong quá trình làm thủ thuật, được thực hành bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Những bước cần chuẩn bị trước, trong và sau khi phá thai không đau tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh:

-Trước khi tiến hành thủ thuật chị em sẽ được các bác sĩ, hỏi tiền sử bệnh về nội, ngoại khoa . Nếu có bệnh lý nội khoa  (tim mạch, bệnh lý tuyến thượng thận, cao áp huyết , rối loạn đông máu,) quái đản đường sinh dục cần lưu ý loại trừ các trường hợp cần trì hoãn (chữa trị ổn định).….Khám toàn thân, khám phụ khoa xác định có thai, siêu âm (nếu cần). Chị em ký cam kết tình nguyện phá thai (dưới 18 tuổi phải có đơn cam kết của bố mẹ hoặc người giám hộ).

-Sau khi làm thủ thuật chị em sẽ được theo dõi và chăm sóc: Theo dõi mạch, áp huyết , nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút một lần trong vòng 1 đến 2 giờ. Sau đó chị em ra về. Uống theo theo đơn của bác sĩ, kiêng giao phối cho đến khi hết ra máu, (thường nhật sau 1 tuần), chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt, kiêng ăn thức ăn lạnh, không nên tắm bồn, ngơi nghỉ thoải mái, không làm việc nặng. Nếu có dấu hiệu bất thường phải đi khám lại ngay.
-Sau 2 tuần chị em đến khám lại theo hẹn của bác sĩ, nhằm đảm bảo rằng việc đình chỉ thai đã thành công không có biến chứng, sức khỏe của chị em đã ổn định.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị đương đại ,với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén. Nếu đã quyết đinh phá thai, hãy tìm cho mình những cơ sở y tế uy tín để được phá thai an toàn tránh những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trước và sau khi phá thai. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *