Phòng khám nào khám nam khoa Hồ Chí Minh

0

 

ko chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng siêu bắt buộc và được để ý tới sức khỏe của mình. do vậy dù đã mang bệnh hay ko mang bệnh thì hàng năm nam giới cũng bắt buộc đi khám sức khỏe định kỳ. Điều này ko chỉ giúp bản thân nam giới kiểm soát được tình trạng sức khỏe của mình mà còn giúp nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ bác sỹ trong độ tuổi sinh sản. Thế nhưng vấn đề mà gần như nam giới đang vấp bắt buộc đấy là làm cho sao tìm được địa chỉ khám nam khoa HCM uy tín?

Nam giới thường tỏ ra e ngại mỗi lúc đề cập tới vấn đề khám nam khoa, họ sợ bệnh tật, sợ mình kém cỏi, sợ mất thời gian, thậm chí lúc đề cập tới bệnh viện là họ nghĩ ngay tới tốn kém. Cho bắt buộc dù bây giờ trên địa bàn TPHCM mang rất nhiều bệnh viện và phòng khám từ công lập cho tới tư nhân thì nam giới vẫn khó lòng tìm được một nơi theo ý muốn.

nam khoa1

Tuy nhiên, thay vì mải tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa ở HCM mang những cơ sở y tế ko rõ ràng, bây giờ nam giới hoàn toàn mang thể tìm được một cơ sở y tế uy tín, chất lượng mà ko lo tốn kém đấy là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

mang mong muốn chăm sóc toàn diện cho sức khỏe sinh sản nam giới, Phòng khám đa khoa quốc tếđã và đang triển khai những dịch vụ khám và điều trị những bệnh lý nam khoa sau đây:

– Bệnh lý tuyến tiền liệt: Phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt…

– Bệnh lý tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn…

– Bệnh lý hệ tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu.

– Rối loạn cương dương: Yếu sinh lý, liệt dương, cương ko hoàn toàn,..

– Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, ko xuất tinh,..

– Bệnh lý quy đầu: Dài/hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

– Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

– Vô sinh, hiếm muộn.

Để giúp nam giới nhận được kết quả khám chính xác nhất, Phòng khám đang ngày càng tìm mọi cách tăng trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ cũng như chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thứ y tế.

do vậy, tới khám nam khoa tại Phòng khám, nam giới mang thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối bởi môi trường y tế giỏi nhưng cũng ko kém thân thiện này.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *