Phương pháp bỏ thai vô cảm

0

Không phải bất kỳ trường hợp mang thai ngoài ý muốn nào cũng đều do quan hệ tình dục không an toàn gây nên bởi lẽ trong một số trường thống nhất định nữ giới vẫn có nguy cơ mang thai dù đã sử dụng các biện pháp an toàn. Ở đây, chúng ta hãy tạm không nhắc đến lỗi lầm do ai, những hậu quả phải gánh chịu là gì mà nên hướng đến tìm hiểu những thông tin về phương pháp phá thai an toàn để có hướng xử lý kịp thời, an toàn, công hiệu .

Trong những năm gần đây, những trường hợp phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đã được nhìn nhận ở một góc độ thoải mái hơn chứ không quá khắt khe như trước. Họ cũng không còn bị xã hội tẩy chay, lên án, cạo đầu bôi vôi như thời phong kiến mà trái lại luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Phá thai an toàn được hiểu là việc sử dụng các biện pháp của y tế nhằm chấm dứt thai kỳ trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu như trước đây đình chỉ thai nghén chỉ dừng lại ở những biện pháp nguy hiểm như: Vận động mạnh gây sảy thai, dùng thuốc, sử dụng thuốc bắc… thì ngày nay, sự phát triển của y học hiện đại đã giúp người phụ nữ được tiếp cận nhiều hơn với các biện pháp phá thai an toàn, công hiệu .

Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà thai phụ sẽ được chỉ định áp dụng các biện pháp phá thai an toàn nhìn chung trong đó có phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) hay phá thai ngoại khoa (nong, hút thai) nói riêng. Cụ thể:

+ Nạo, hút thai là việc sử dụng các công cụ (công cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12 (tính từ ngày trước hết của chu kỳ kinh nguyệt cuối) hiệu quả lên đến 98%. Thủ thuật được thực hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn , cơ sở y tế đạt chuẩn (được cấp phép, phòng ngự thuật đảm bảo khử trùng ,…)

+ Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa ) là việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, chóng vánh , giản đơn không phải can thiệp vào cổ tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày). Thuốc dùng trong phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để tống thai ra ngoài hiệu quả đến 98%. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa chỉ định. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc và uống thuốc.

Phương pháp phá thai an toàn nên thực hành tại địa chỉ phá thai an toàn mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một dẫn chứng điển hình đáng tin cậy. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đương đại , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nhìn chung , mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất chóng vánh , phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể kiệm ước giai đoạn đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật. Chị em nên sớm đến cơ sở y tế khi tuổi thai còn nhỏ để việc áp dụng biện pháp phá thai an toàn đạt hiệu quả cao nhất, tránh những rủi ro và biến chứng không đáng có.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *