Vá màng trinh có gây đau đớn không?

0

Hiện nay vá màng trinh là một phương pháp mà nhiều chị em phụ nữ nghĩ tới khi vì 1 nguyên nhân nào đó mà bị rách màng trinh trước hôn nhân. Để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình, vá màng trinh chính là giải pháp cứu cánh cho chị em. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em đang băn khoăn, lo lắng không biết vá màng trinh có gây ra đau đớn gì không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám HCM chia sẻ ở bài viết dưới nhé.

vá màng trinh

Khi lựa chọn phương pháp vá màng trinh theo cách truyền thống, thì trong quá trình tiến hành thủ thuật chị em sẽ có cảm giác đau đớn, mất nhiều máu và còn mất nhiều thời gian nữa.

Còn khi thực hiện vá màng trinh theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc thì chị em không phải chịu những cơn đau đớn đồng thời còn đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho chị em, ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp này là:

  • Mức độ hiệu quả cao: khi thực hiện phương pháo này hoàn toàn sẽ không để lại biến chứng và tác dụng phụ, đạt hiệu quả cao.
  • An toàn: Với công nghệ vá màng trinh này luôn đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn nhất, đem lại hiệu quả cao cho chị em có 1 màng trinh mới như ban đầu. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh lại được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường tuyệt đối vô trùng quá trình thực hiện sẽ đảm bảo.
  • Không đau: Trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiêm 1 liều lượng thuốc tê phù hợp chị em sẽ không có cảm giác đau đớn lo lắng nữa nhé. Không những thế, với kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của công nghệ Hàn Quốc sẽ khiến chị em không có cảm giác đau đớn ngay cả sau khi thực hiện vá màng trinh.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không để lại biến chứng: quá trình thực hiện vá màng trinh rất nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 10 -30 phút, sau thủ thuật chị em cũng chỉ mất từ 10 -15 ngày có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng và không ảnh hưởng  tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nếu như chị em đang có nhu cầu muốn tiến hành thủ thuật vá màng trinh thì có thể tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được tư vấn và thực hiện thủ thuật không đau, không để lại sẹo an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Vá màng trinh và những điều cần biết

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *