Vá mình trinh có đắt không?

0

Do những ảnh hưởng từ quan niệm của chế độ xã hội phong kiến, không ít người cho rằng màng trinh liên quan đến trinh tiết của người phụ nữ. Do đó không ít những phụ nữ không may bị mất màng trinh có nhu cầu vá lại màng trinh. Tuy nhiên, điều nhiều chị em quan tâm là chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Màng trinh ở nữ giới là một lớp màng mỏng ở cửa của âm đạo, nó có tác dụng hạn chế sự xâm nhập, gây hại của vi khuẩn, virus cũng như những tác nhân gây bệnh. Vá màng trinh là phương pháp để tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới.

vá màng trinh

Với nhiều chị em, vá màng trinh có thể giúp cho chị em hâm nóng lại chuyện phòng the với chồng, giúp cho chuyện chăn gối nồng nàn hơn. Đó có thể là cách để chị em giữ ngọn lửa hạnh phúc của gia đình.

Màng trinh có thể bị rách màng trinh vì những lí do như vận động mạnh, ngã xe hoặc đã có quan hệ tình dục… Nhưng chị em có nhu cầu vá màng trinh nhưng lại không biết giá cả thế nào là hợp lý, do đó không ít người hoang mang lo lắng. Chi phí để vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau, do đó nó không có một con số nào cụ thể.

Đến với đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trước hết, bạn sẽ được tư vấn, làm những xét nghiệm. Điều đó giúp kiểm tra thể trạng cũng như xem bạn có bị viêm nhiễm phụ khoa, hay mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục không. Nếu có thì bạn sẽ được điều trị trước khi vá màng trinh.

Chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào cơ sở mà bạn lựa chọn, cũng như tay nghề của bác sĩ làm phẫu thuật, dịch vụ của cơ sở y tế… Các cụ ngày xưa thường có câu : “ Tiền nào của nấy”, do đó những cơ sở y tế với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao sẽ có giá đắt hơn hơn so với những cơ sở không đáp ứng được những điều kiện trên. Tuy nhiên bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn, cũng như kết quả của cuộc phẫu thuật.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là cơ sở vá màng trinh an toàn, hiệu quả ở Thành phố HCM và khu vực lân cận. Tại phòng khám, chi phí khám, điều trị bệnh hay vá màng trinh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng, với chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng về kết quả vá màng trinh, cũng như khám chữa bệnh.

Xem thêm:

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hồ Chí Minh


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *