Buộc phải cắt bỏ dương vật vì lây truyền bệnh sùi mào gà

0

Khi vợ đang bước vào độ tuổi tiền mãn kinh thì lại là lúc chồng hồi xuân, những nhu cầu sinh lý ngày một tăng cao khiến người vợ chẳng thể đáp ứng được. Vậy là chuyện gì đến cũng phải đến, chồng có bồ. Tình địch của vợ là chủ quán nước, đã ly dị chồng và có một con. Mối quan hệ ấy có lẽ sẽ chẳng bao giờ bị bại lộ nếu như không có ngày chồng mang theo tờ giấy xét nghiệm mắc ung thư dương vật do biến chứng của sùi mào gà typ 16.

Kể từ ngày vợ khước từ chồng chuyện chăn gối, chồng trở nên hờ hững hẳn, anh hay cáu bẳn và gây sự với vợ. Cũng từ ngày đó, anh nhất quyết không động đến người vợ vì tự ái cá nhân, vì sĩ diện của một thằng đàn ông , những lúc đó vợ càng thêm hờn tủi vì những gì chồng đối xử với mình.

Đứa con lên thị thành ở trọ tiện cho việc học hành. Ở nhà chỉ còn lại hai vợ chồng già thế nhưng giờ những bữa cơm chỉ đơn độc mình vợ, người chồng rất ít khi về nhà với lý do phải đi họp, đi công tác, bạn bè cũ lâu năm mới gặp lại. Đã có đôi lần vợ nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài nhưng rồi chị lại bật cười, chồng mình gầy gò, xấu xí lại già như vậy rồi thì có cô nào mê cho được. Vậy là chị lại tự chấn an và hài lòng với những gì mình đang có.

Đến một ngày, chồng về nhà với vợ từ rất sớm, nằm bẹp trên giường và không hề nói gì. Khi vợ gặng hỏi, chồng mới lặng lẽ rút từ trong túi ra phiếu xét nghiệm chẩn đoán ông mắc ung thư dương vật. Chưa đợi vợ phản ứng, chồng cởi quần ra để chỉ vào căn bệnh của mình cho vợ nhìn. Vợ không tin vào mắt mình, trước mặt vợ  không phải bộ phận sinh dục của người đàn ông mà là một cái gì đó rất ghê sợ đến nỗi vợ đã phải nôn thuốc nôn tháo ngay trước mặt ông ấy. Thấy vợ  quá sốc, chồng không nói gì mà quay đi.

Nguyên nhân gây nên căn bệnh quái ác này là do chồng muốn thỏa mãn nhu cầu dục tình nhưng vợ chẳng thể đáp ứng nên chồng đành tìm kiếm nguồn vui từ những cô gái bán hoa và sau này là cặp kè với cô bán hàng nước. Tin tưởng cô gái “an toàn”, mỗi lần gần gụi ông không hề sử dụng bất cứ biện pháp bảo vệ nào khác. Ngay cả khi dương vật xuất hiện nhiều nốt sùi màu hồng nhạt như những nhú gai ông cũng chủ quan. Theo giai đoạn , những nốt sùi phát triển không ngừng, tạo thành từng mảng rộng, lây xuống cả bìu và hết toàn bộ dương vật, ăn sâu vào bộ phận sinh dục và không có cách nào khác là phải cắt bỏ.
Chồng  kể cho vợ nghe bằng cái giọng vừa run sợ, vừa lo lắng cho bệnh tình. Các bác sĩ chẩn đoán ông mắc triệu chứng sùi mào gà và không có thuốc đặc trị cho trường hợp này. Bệnh đã lây xuống cả bìu và hết toàn bộ dương vật, không có cách nào khác là phải cắt bỏ.

Chỉ vì những phút sung sướng tạm thời mà người chồng ấy đã đánh mất đi hạnh phúc gia đình, mất đi sự tin tưởng cả chính người vợ đầu gối tay ấp bao nhiêu lâu nay. Và quan yếu hơn nữa, khi buộc phải cắt bỏ dương vật khi không kịp khám và điều trị sùi mào gà, sức khỏe sinh sản người chồng không biết sẽ bất tiện đến nhường nào.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *