Chi phí chữa sùi mào gà có cao không?

0

Với tâm lý chung của người bệnh là khi có bệnh họ sẽ tìm một địa chỉ khám bệnh uy tín, sau đó điều họ quan tâm là chi phí ở đó thế nào có đắt không?. Do đó, vấn đề chi phí chữa bệnh là mối quan tâm của rất nhiều người. Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội, đặc biệt là việc chữa trị chẳng thể khỏi triệt để càng làm cho tâm lý “ngại” đi chữa của người bệnh tăng lên. Bên cạnh tâm lý lo sợ, xấu hổ thì nhiều người lại đắn đo khi đi chữa bệnh vì lo lắng chi phí chữa sùi mào gà quá cao. 

Cơ sở khám,chữa bệnh: 

Chỉ có các cơ sở khám, chữa bệnh chuyên khoa mới có thể cung cấp dịch vụ chữa trị tốt, an toàn an toàn hiệu quả và trình độ chuyên môn kỹ thuật của các bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng điều trị và chi phí điều trị .

Mức độ bệnh và thời gian điều trị 

Mức độ,vị trí tổn thương của bệnh nhân (nặng, nhẹ, tổn thương nhiều hay ít) người bệnh mới bị lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) sẽ quyết định đến chi phí điều trị , vì bệnh càng nặng chi phí điều trị càng cao, càng tốn kém. Bên cạnh đó, sùi mào gà càng được điều trị sớm thì việc điều trị sùi mào gà càng đơn giản và chi phí cũng thấp hơn.

Phương pháp điều trị : 

Ngoài thủ pháp điều trị bằng thuốc còn phối hợp với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại (cắt đốt điện, lazer, đốt lạnh,…) là một trong những cách chữa sùi mào gà. Do đó, chi phí tùy thuộc vào thủ pháp và số lần trị liệu.

Nhiều bệnh nhân ham rẻ mà mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc về bôi hay uống, bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng hơn gây nguy hiểm . Lời khuyên của các bác sĩ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc mà theo như quảng cáo có thể chữa khỏi tận gốc sùi mào gà. Chúng tôi xin nói lại rằng, sùi mào gà không thể chữa được tận gốc, điều trị chỉ có thể loại bỏ tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để điều trị sùi mào gà đã chia sẻ rằng, do tiếc tiền nên đã tự ý mua thuốc theo lời mách bảo của những nhiều thành viên trên diễn đàn mạng. Thậm chí, có người quảng cáo về một loại thuốc có thể chữa dứt điểm sùi mào gà sau 1 tháng nên đã tin tưởng mua về uống. Một thời gian sau biểu hiện của sùi mào gà không dứt mà còn cảm thấy biến chứng nặng hơn. Do đó các bác sĩ khuyến cáo, sùi mào gà không thể chữa được tận gốc, điều trị chỉ có thể loại bỏ tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát. Vì vậy không nên ham rẻ mà mua các loại thuốc không rõ nguồn gốc , xuất xứ về tự điều trị . Muốn bảo vệ sức khỏe và sinh mạng của bản thân, cách duy nhất là tới các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để điều trị .

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chuẩn xác được. 

​Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần, đốt laser…Phòng khám còn điều trị sùi mào gà bằng thủ pháp phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương trong những trường hợp bệnh bị tái phát nhiều lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho nhiều bệnh nhân. 

Có điều gì thắc mắc hay chưa hiểu, hãy gọi lại vào số 01658851111 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến nhé.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *