Cắt bao quy đầu gồm những phương pháp gì ?

0

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu giản đơn giúp đàn ông dễ dàng vệ sinh và nâng cao được chất lượng đời sống dục tình . Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng để thực hành tiểu phẫu này, bác sỹ có thể áp dụng bằng những thủ thuật cắt bao quy đầu khác nhau. Trong khi trên thực tế hết thảy các cơ sở y tế hiện giờ đều chỉ thực hành một biện pháp cắt bao quy đầu độc nhất đó là cắt bỏ lớp da quy đầu thừa.

Phương pháp cắt bao quy đầu là thủ thuật được áp dụng cho những trường hợp đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu. Khi gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, đàn ông sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Từ việc chẳng thể giữ sạch sẽ cho bộ phận sinh dục dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu, cho đến việc phiền muộn , chán nản vì đời sống tình dục không như ý, hết thảy đều khiến nam giới rơi vào trạng thái tự ti, mặc cảm.

Bởi vậy, cắt bao quy đầu thật sự là việc làm thiết thực và ý nghĩa đối với nam giới , nhất là những người đang trong độ tuổi trưởng thành. Mặc dù dương vật là một bộ phận nhạy cảm và rất quan trọng nhưng thủ thuật cắt bao quy đầu lại rất đơn giản .

Chỉ cần nam giới chọn được cơ sở y tế, địa chỉ cắt bao quy đầu thực hiện , chọn được bác sỹ giàu kinh nghiệm, thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra chóng vánh . Thường, thời gian để thực hiện thủ thuật này kéo dài từ 20- 30 phút. Trước khi tiến hành, người bệnh sẽ được tiêm thuốc gây tê để giảm bớt đau đớn . Sau khi thực hiện , nam giới chỉ cần nghỉ ngơi một lúc là có thể ra về mà không cần nằm viện.

Thời gian để vết thương bình phục là 2 tuần, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục thông thường . Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, khi cắt bao quy đầu, bố mẹ cần chú ý giữ vệ sinh cho trẻ, không để trẻ chạy nhảy, hoạt động quá mạnh khiến vết thương khó lành.

Hơn nữa, các bác sỹ khuyên rằng, để vết thương chóng bình phục , một chế độ dinh dưỡng hợp lí sẽ rất có tác dụng. Và để tránh những biến chứng có thể xảy ra, nam giới nên quay lại cơ sở y tế để tái khám theo chỉ định của bác sỹ trước đó. Chế độ kiêng khem như thế nào, nam giới nên hỏi trực tiếp bác sỹ thực hiện để tuân thủ một cách chuẩn xác , giữ sức khỏe an toàn.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *