Chấm dứt được phiền toái khi cắt bao quy đầu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay tôi có biểu hiện mình bị hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật của tôi mặc dù đã cương cứng rồi nhưng không thể tự lột xuống. Vì chuyện này đã khiến cho tôi gặp rất nhiều khó khăn khi vệ sinh cũng như trong mối quan hệ vợ chồng. Thời gian kéo dài tôi sợ mình sẽ bị viêm nhiễm vùng kín mất, tôi rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên cắt bao quy đầu để chấm dứt những phiền toái này không?

Cảm ơn bác sĩ.

Bạn có thể tham khảo:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào bạn,

Theo như chia sẻ của bạn thì phần da bao quy đầu của bạn đang bị hẹp, nó khó thể lộn xuống được vì thế mà việc vệ sinh khá khó khăn, nếu không vệ sinh được sạch sẽ lâu ngày có thể gây viêm nhiễm đường sinh dục và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa. Tình trạng viêm nhiễm sẽ có thể ngày càng lan rộng hơn nếu như không được chữa trị sớm. Đây là còn chưa  nói đến tình trạng ngứa, sưng đau gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống nữa.

cắt bao quy đầu

Ngoài ra bạn còn chia sẻ bạn cảm thấy khó khăn trong việc quan hệ tình dục khi dương vật đã cương cứng nhưng vì bao quy đầu hẹp không lột xuống được. Bởi thế mà thủ thuật cắt bao quy đầu nếu được thực hiện sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Cắt bao quy đầu không những giúp abnju chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu lúc này của bạn từ đó khiến việc vệ sinh dễ dàng hơn phòng tránh viêm nhiễm vùng sinh dục mà còn giúp cải thiện đời sống tình dục giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

Tuy nhiên, với tình trạng của bạn, lời khuyên là cần tới những đơn vị y tế tin cậy để khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu không quá khó và thời gian khá nhanh chóng nhưng vì là bộ phận nhạy cảm của cơ thể nên vẫn cần phải do các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, bên cạnh đó, phòng ốc cũng như trang thiết bị y tế cũng cần phải đảm bảo để thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Sau cắt bao quy đầu bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tránh vận động và quan hệ tình dục… để vết thương nhanh hồi phục. Sau khoảng 4-6 tuần, vết thương hồi phục bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường, và chấm dứt mọi phiền toái trước đây.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Xem thêm:Các triệu chứng sau khi cắt dài bao quy đầu


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *