Chữa sùi mào gà hết nhiều tiền không?

0

Hỏi:

Tôi vừa đi khám và phát hiện mình bị sùi mào gà. Bác sỹ cũng kể vùng kín của tôi đang ngày càng mọc rộng rãi mụn sùi và với nguy cơ vỡ loét, lây lan rộng hơn nếu không chữa trị ngay. Tuy nhiên vì hơi bất ngờ và hơi lo lắng phải tôi đã ra về và hẹn bác sỹ vào 1 ngày khác. đến ngày nay thì tôi đang cực kỳ sốt ruột vì vùng kín ngày càng đau hơn. Tôi cực kỳ muốn biết chữa sùi mào gà hết rộng rãi tiền không? Xin cảm ơn.

T.K.L( 23 tuổi, Vũng Tàu)

Triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa

Trả lời:

Bạn thân mến,

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây phải, bệnh xảy ra rộng rãi ở cả nam giới và nữ giới và với tính chất hơi nguy hiểm nếu người bệnh không chữa bệnh sùi mào gà trị kịp thời.

các biểu hiện của bệnh sùi mào gà hơi rõ rệt, đầu tiên tại vùng nhiễm bệnh sẽ xuất hiện rộng rãi mụn sùi nhỏ, đầu nhọn, hơi nhô cao, màu hồng tươi. Sau 1 thời gian chúng sẽ vỡ loét ra, dễ chảy máu, gây đau đớn và với thể biến chứng gây ung thư nếu virus HPV thuộc tuýp 16, 18.

bởi thế, bạn không phải chần chừ thêm nữa mà hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa và điều trị bệnh càng sớm càng phải chăng. Còn về vấn đề bạn đang băn khoăn đó là chi phí chữa sùi mào gà hết nhiều tiền không thì chúng tôi không thể trả lời chính xác giúp bạn được bởi giá thành chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào cách chữa sùi mào gà bằng nội khoa (dùng thuốc) hoặc ngoại khoa (cắt đốt điện cao tần, laser) hay kết hợp cả việc điều trị thuốc và đốt điện, tổn thương rộng rãi hay ít, bệnh với gây biến chứng hay không.

ngoài đó, chữa sùi mào gà hết rộng rãi tiền hay không còn phụ thuộc vào cơ sở y tế nơi bạn mua đến. Thực tế là chữa sùi mào gà ở bệnh viện công lập sẽ đỡ tốn kém hơn so với các phòng khám tư nhân, tuy nhiên các thủ tục khám chữa sẽ rườm rà hơn, mất rộng rãi thời gian hơn và ngược lại ở các phòng khám tư, người bệnh sẽ chẳng phải chờ đợi, xếp hàng, bạn cũng với thể tự mua bác sỹ điều trị riêng theo nguyện vọng, mong muốn của mình.

bởi thế, chúng tôi khuyên bạn phải đi chữa sùi mào gà càng sớm càng phải chăng, tránh để bệnh diễn biến nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chúc bạn mạnh khỏe.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *