Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh uy tín, công hiệu mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một viện dẫn tiêu biểu . Với việc áp dụng kĩ thuật cắt, đốt điện cao tần trong quá trình điều trị, Phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết. Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng thường xảy ra ở chị em phụ nữ hiện giờ , hay gặp nhất là ở những chị em đang ở độ tuổi sinh đẻ, nạo phá thai nhiều lần. Với nhiều trường hợp mắc các biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không chữa kịp thời hoặc dứt điểm dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, có thể cản ngăn thụ thai hoặc dẫn đến ung thư.

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung không khó chữa nhưng cần phải phát hiện bệnh kịp thời và điều trị đúng biện pháp , và một điều quan trọng nữa là chọn lọc đúng cơ sở y tế uy tín và chất lượng”, bác sĩ Lưu Quốc Phân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nói. Giải thích thêm về điều này, bác sĩ Phân chia sẻ, nếu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không đúng biện pháp sẽ dễ gây mất thăng bằng PH âm đạo, làm cho khí hư ra nhiều hơn và là môi trường thuận lợi cho nhiễm nấm, trùng roi, tạp khuẩn; vi khuẩn kháng thuốc hoặc có thể để lại di chứng. Đây chính là căn nguyên cơ bản làm cho bệnh dễ bị tái phát và khó điều trị dứt điểm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sản xuất nói chung , khám, tư vấn và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh nói riêng công hiệu , uy tín. Phòng khám không chỉ coi trọng đầu tư vào nguồn lực con người mà còn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại . Máy cắt đốt điện cao tần là một trong những biện pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung công hiệu mà phòng khám hiện đang áp dụng , mang lại sự tự tin cho xiết bao chị em.

Máy cắt đốt điện cao tần là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, công hiệu , không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Chị Đào Thị Trâm, ngụ tại Quận Phú Nhuận, bị viêm lộ tuyến nhiều năm nay nhưng vì trước đó bản thân không ý thức hết được các tác hại mà bệnh gây ra cho nên chị chủ quan không đi điều trị . Tuy nhiên, gần đây bệnh có biểu hiện nặng hơn, vùng kín của chị lúc nào cũng ẩm ướt , ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu. Khi đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bác sĩ kết luận chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 1cm. Bác sĩ đã kê đơn thuốc để điều trị viêm trước, hẹn chị khám lại và diệt tuyến bằng đốt điện. Sau một thời gian điều trị tình trạng sức khỏe của chị có sự tiến triển tốt, bệnh đã đi vào ổn định. Chỉ cần 1-2 lần tái khám nữa viêm lộ tuyến sẽ được trị dứt điểm.

Không chỉ riêng chị mà đa số các trường hợp chị em đến điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều khỏi dứt điểm và không bị tái phát. Bởi trong quá trình điều trị các bác sĩ xoành xoạch theo dõi một cách sát sao để biết mức độ tiến triển của từng bệnh nhân. Khi có bất kì dấu hiệu thất thường , người bệnh sẽ được điều trị ngay và không để xảy ra biến chứng. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *