Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM

0

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa đã không còn mới mẻ với chị em phụ nữ. Bệnh nếu không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến viêm âm đạo, ngăn cản thụ thai, thậm chí dẫn đến ung thư cổ tử cung. Để ngăn chặn những nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra, ở mỗi một cơ sở y tế lại có một thủ pháp điều trị khác nhau. Việc điều trị này hoàn toàn phải dựa trên nguyên nhân , mức độ tổn thương và thể trạng sức khỏe bệnh nhân.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bệnh nhân khi có nghi ngờ mắc triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được các bác sỹ chuyên khoa căn cứ theo tình trạng bệnh cụ thể để có thủ pháp điều trị thích hợp .

Chị Vũ Thu H( Quận 2, TpHCM) chia sẻ: “ Thời gian trước, vùng kín của tôi luôn ẩm ướt , cảm giác rất khó chịu, thậm chí tôi không thể ngồi im một chỗ để tụ tập công việc được vì cảm giác ngứa ngáy. Tôi nói chuyện này với chị gái và được chị hướng dẫn đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám bệnh. Sau khi biết mình bị viêm lộ tuyến, tôi đã rất lo lắng, nhưng thật may mắn vì các bác sỹ ở đây rất thân thiện và tận tình tư vấn cho tôi về thủ pháp điều trị . Không cần mất nhiều thời gian , cũng không tốn kém chi phí, tôi được bác sỹ chỉ định đặt thuốc vì trường hợp của tôi là viêm lộ tuyến ở mức độ nhẹ. Chỉ sau một thời gian ngắn, mọi khó chịu trước đây đã biến mất, vùng kín của tôi lại trở về trạng thái bình thường .”

Cũng tương tự như trường hợp trên, chị Mai Thu Tr( Phú Nhuận) cho biết: “ Tôi bị viêm lộ tuyến 0,5cm, mặc dù đã đi khám ở nhiều nơi, thậm chí đặt nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh đều không có tiến triển gì. Tìm hiểu trên mạng, tôi tìm đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM, sau khi chẩn đoán bệnh bằng các xét nghiệm cần thiết , tôi được chỉ định điều trị bằng thủ pháp đốt điện cao tần. Không giống như những lần điều trị trước tại các phòng khám khác, chấm dứt quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là lúc bệnh tình của tôi chấm dứt hẳn.”

Qua 2 trường hợp trên có thể thấy, thủ pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại TPHCM rất công hiệu . Trường hợp viêm lộ tuyến mức độ nhẹ, các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc chống viêm. Nếu viêm lộ tuyến nặng( lộ tuyến rộng trên 0.5cm) cần điều trị viêm ổn định sau đó đốt diệt tuyến (đốt điện, đốt lạnh, đốt laser…).

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng máy cắt đốt điện cao tần hiện đang là thủ pháp được vận dụng phổ biến và công hiệu tại phòng khám. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Nhờ đó, hàng nghìn chị em đã lấy lại sức khỏe và sự tự tin sau khi điều trị viêm lộ tuyến tại đây.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *