Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

0

Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, điều trị đề phòng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, tiêu đề tiêu chuẩn phục vụ cao, một mô hình mới, mô hình xanh trong cho môi trường điều trị chất lượng cao của phòng khám. Phòng khám thành lập với tiền đề hàng đầu về y học sinh sản, nắm bắt trạng thái mới nhất về điều trị, chủ yếu chuẩn đoán và nghiên cứu về nam khoa, phụ khoa.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ho-chi-minh

Tôn chỉ của Phòng khám là nỗ lực để trở thành phòng khám đứng đầu về sức khỏe sinh sản tại Việt Nam. Đưa vào hệ thống điều trị bệnh tiền liệt tuyến, hệ thống kiểm tra các loại bệnh về nấm, điều trị về rối loạn chức năng sinh lý, thông ống dẫn trứng.v.v. các thiết bị tiên tiến trên thế giới, thực hiện nghiêm khắc các tiêu chuẩn về điều trị cũng như thái độ phục vụ để giúp bệnh nhân điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám với tiêu chuẩn cao về phục vụ y tế, mô hình hiện đại mới của bệnh viện chuyên khoa về môi trường điều trị chất lượng cao, với tiền đề là thành lập y học sinh sản, nắm bắt động thái mới nhất về y học, toàn tâm toàn ý vào chuẩn đoán và nghiên cứu về bệnh nam khoa, phụ khoa. Thực hiện quan niệm phục vụ hoàn toàn mới: “ Tôn trọng, hiểu và yêu thương”, tích cực tìm hiểu và phát triển mô hình phục vụ và điều trị mới.

Các thành viên của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đều là các chuyên gia, giáo sư lâu năm, chuyên về các loại bệnh viêm tiền liệt tuyến cấp và mãn tính, rối loạn chứa năng sinh lý, bệnh về cổ tử cung .v.v. các loại bệnh có liên quan đến hệ thống sinh dục. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên lâm sàng, các bác sĩ rất hay tham gia các cuộc hội họp và giao lưu về y học sinh sản trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dựa vào cơ cấu nghiên cứu của các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước, có thời gian dài thành lập hội giao lưu, chia sẻ tin tức và kinh nghiệm với các chuyên gia cùng ngành trong và ngoài nước, thực lực về sự chuyên nghiệp luôn đứng đầu trong nước.

Khi bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trong lúc chờ khám có thể lên mạng miễn phí để được tư vấn và đặt lịch khám.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, hoặc có thể gọi theo số 0124 386 6789 – 08.392 57 111 để được giải đáp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *