Phòng khám đa khoa quốc tế

0

Bất cứ ai đã từng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế chắc chắn đều sẽ hài lòng không phải chỉ ở dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng mà còn ở chất lượng thật sự.

Với mô hình hiện đại, môi trường chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Y tế, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xây dựng tại trung tâm Quận 1, TPHCM nhằm đáp ứng cao nhất những nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân.

Phòng khám đa khoa quốc tế dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân khắp các tỉnh thành phía Nam cũng như trong nội thành TPHCM. Bởi Phòng khám đa khoa quốc tế không chỉ sở hữu một cơ sở vật chất đầy đủ, mang tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại đảm bảo chấn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân và điều trị triệt để tất các bệnh lý nam khoa, phụ khoa (nếu có) mà còn là nơi hội tụ của các bác sỹ, các chuyên gia y tế đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm và đang ngày càng nỗ lực, không ngừng phấn đấu trau dồi kiến thức.

Không chỉ vậy, phong cách phục vụ tại đây cũng rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết, nhiệt tình, thân thiện, môi trường y tế năng động, thoải mái sẽ giúp bệnh nhân luôn cảm thấy thư giãn, giảm bớt áp lực, không lo lắng.

Chị T.T( 27 tuổi, Sóc Trăng) chia sẻ: “ Trước khi đến tận nơi khám phụ khoa, tôi đã gọi điện cho Phòng khám để đặt lịch khám. Rất nhanh chóng, nhân viên đã giúp tôi lên lịch theo đúng thời gian mà tôi mong muốn. Không những vậy, vì tôi đến khám bệnh đúng đợt Phòng khám đang triển khai chương trình hỗ trợ nên đã giảm bớt được 20% chi phí, rất tiết kiệm.”

Mọi chi phí trong khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nhằm ngăn chặn tình trạng cạnh tranh, mang đến sự tin tưởng cho người bệnh đồng thời xây dựng uy tín vững chắc trong lòng người dân nơi đây.

Đặc biệt với giờ giấc làm việc linh hoạt, bệnh nhân có thể tự sắp xếp lịch trước khi đến khám bằng cách liên lạc với tư vấn trực tuyến qua website hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ từ 7h30- 24 giờ hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ mà không phải chờ đợi.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *