Bao giờ bệnh liệt dương hết ám ảnh nam giới

0

Theo thống kê thì có đến 50% đàn ông trên 40 tuổi mắc phải căn bệnh liệt dương và con số này còn tăng lên theo độ tuổi nữa. Bệnh đang là vấn đền nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của nam giới và điều này không chỉ ảnh hưởng đến nam giới mà còn ảnh hưởng đến cả bạn tình nữa, cảm giác chán nản, mệt mỏi mất dần hứng thú trong những cuộc yêu.

Nếu như không sớm tìm ra cách để chữa bệnh liệt dương nhanh khỏi thì hậu quả mà nó mang lại khó có thể tưởng tượng đc nhé. Nam giới thì cố gắng né tránh quan hệ, trong khi có những người phụ nữ thì âm thầm chịu đựng một cách khổ sở hoặc có những người không làm chủ được bản thân dẫn đến việc ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu về sinh lý.

bệnh liệt dương

Hiện nay, việc điều trị bệnh liệt dương đang trở thành 1 vấn đề quan trọng nhưng cũng không kém phần nhạy cảm nó rất cần thiết đối với nam giới giúp cho họ lấy lại phong độ cũng như bản lĩnh đàn ông. Theo chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì có 1 số phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả như:

Bài tập kegel: Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Bài tập này được cho là có tác động tốt đến hệ sinh dục, giúp nam giới kéo dài ham muốn, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật và dễ đạt cực khoái trong chuyện quan hệ tình dục hơn.

Bài tập kegel này chỉ mất vài phút để thực hiện và không hề gây ảnh hưởng đến công việc và thời gian hàng ngày của bạn. Bạn có thể tranh thủ tập ở mọi nơi, mọi lúc như khi dừng đèn đỏ, thời gian nghỉ ngơi ở văn phòng. Bài tập chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt tuần tự trong thời gian vài phút.

Điều trị bệnh bằng thuốc: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh liệt dương. Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại thuốc nào cũng cho tác dụng như mong muốn, vì thế nếu bạn muốn điều trị liệt dương bằng thuốc bạn nên gặp bác sĩ để nhờ tư vấn.

Công dụng của thuốc điều trị liệt dương đó là: giúp tăng khả năng cương cứng dương vật nhằm duy trì thời gian yêu, chống xuất tinh sớm và giúp nam giới nhanh chóng đạt cực khoái khi quan hệ.

Ngoài ra để chữa bệnh liệt dương, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

– Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

– Không thức quá khuya, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tránh những áp lực, căng thẳng không đáng có và chỉ quan hệ thực sự khi nào bạn muốn.

– Từ bỏ thói quen thủ dâm.

– Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể.

– Tập luyện thể dục, thể thao phù hợp với sức khỏe của mình.

Xem thêm:

Chữa và điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả nhất?

Chữa liệt dương không cần thuốc

Địa chỉ chữa liệt dương ở đâu tốt nhất?


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *