Bệnh liệt dương có chữa được bằng đông y

0

Thực tế cho thấy, bệnh liệt dương đã mang đến  biết bao nhiêu “khổ tâm” cho người bệnh cũng như gia đình của họ. Anh Minh H. (37 tuổi, Quận 7, HCM) cho biết: gần đây tôi bị suy giảm chức năng sinh lý. Đã mấy tháng nay tôi không thể làm tròn bổn phận người chồng đối với vợ mình rồi. Tôi biết vợ tôi cũng cảm thấy khó chịu nhưng không ai nói ra. Tôi đã tìm hiểu trên một số trang về y tế thì thấy triệu chứng của mình giống với bệnh liệt dương. Tìm hiểu về các loại thuốc chữa liệt dương tôi thấy quá hoang mang vì hiện có rất nhiều sản phẩm. Đem lo lắng của mình tôi đã chia sẻ với một người anh họ. Anh ấy là dân kinh doanh, quen biết nhiều, anh ấy chỉ cho tôi nên chữa bệnh liệt dương bằng đông y.

bệnh liệt dương

Một ngày anh ấy dẫn tôi tới một thầy lang ở tận Đồng Nai. Tôi cũng thử bốc thuốc về uống xem sao và  rồi tôi đã sử dụng thuốc được 2 hôm nay. Tuy nhiên, tôi có chút lo lắng. Không biết rằng thuốc đông y có chữa được bệnh liệt dương không? Tôi có nên tiếp tục uống thuốc không?”

Trên đây chỉ là chia sẻ của một trong số rất nhiều những nam giới đã từng mắc liệt dương và đang băn khoăn về việc dùng thuốc đông y để chữa liệt dương.

Xem thêm:

cách chữa bệnh liệt dương

chi phí chữa liệt dương

bị liệt dương có khả năng sinh con không

Trên thực tế nhiều bệnh nhân bị liệt dương tự ý dùng thuốc đông y không rõ xuất xứ và chữa trị tại nhà không những không mang lại hiệu quả mà còn dẫn tới những biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản cũng như khả năng tình dục của bệnh nhân.

Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyến cáo rằng, nam giới khi mắc bệnh liệt dương không nên vì e ngại đi khám hay bất cứ lý do nào mà tự chữa trị liệt dương tại nhà hay dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc để chữa bệnh. Điều này rất nguy hiểm.

Việc chữa trị bệnh liệt dương cần phải qua thăm khám cụ thể từ đó xác định nguyên nhân gây bệnh để có phác đồ chữa trị hiệu quả nhất. Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương xuất hiện từ nhiều phía có thể từ tuổi tác, tâm lý hay các vấn đề về bệnh lý (tim mạch, tiểu đường, huyết áp…), hoặc thói quen sinh hoạt hàng ngày. Không phải bệnh liệt dương ở nam giới nào cũng giống như nhau mà  còn tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ bệnh sẽ khác nhau vì thế việc chữa bệnh cũng sẽ khác nhau.

Các loại thuốc đông y có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, các loại thuốc khi đã được chế biến sẽ có tỉ lệ nhất định, việc dùng thuốc cần đúng cách mới mong đạt được kết quả cao. Người chữa bệnh bằng thuốc đông y cũng phải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, đủ trình độ chuyên môn để hành nghê. Trường hợp dùng thuốc không theo hướng dẫn, dùng thuốc không rõ xuất xứ, nguồn gốc, thuốc cung cấp bởi những đơn vị không tin cậy có thể dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, bệnh nhân cần phải hết sức thận trọng. Hãy tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm và điều trị.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là gì ? http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html

 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *