Có chữa khỏi hoàn toàn được bệnh lậu không?

0

Hiện nay có không ít người đặt câu hỏi cho phòng khám đa khoa quốc tế nhất là vấn đề xung quanh bệnh lậu. Trong số đó có lẽ câu hỏi bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn được không là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Để giải đáp cụ thể vấn đề này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây đã được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giải đáp nhé.

Bạn có biết: Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội cực kỳ khó chữa, nó mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng điều này không có nghĩa là bệnh không thể chữa khỏi được, nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm, kịp thời và tuân theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị và thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì việc chữa khỏi bệnh lậu mới có thể khả quan hơn, nhanh khỏi hơn. Bệnh lậu là bệnh khó chữa khỏi như vậy nguyên do là vì song cầu khuẩn lậu phát triển rất nhanh và có thể lâu lan mạnh, hơn nữa những loại vi khuẩn này rất nhạy cảm do đó nếu như sử dụng thuốc điều trị không đúng cách hay không đúng liều lượng thì không những không thể khỏi bệnh mà còn làm cho vi khuẩn kháng thuốc, chính điều này làm cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

bệnh lậu

Thường thì bệnh lậu không có những triệu chứng rõ ràng và nếu như có thì cũng dễ khiến người bệnh bị nhầm lẫn với những bệnh khác, nếu như không đi chữa trị hay tự ý mua thuốc về uống thì bệnh không những không khỏi mà còn nặng thêm nữa đó. Nếu để bệnh quá nặng thì cơ hội chữa khỏi bệnh sẽ thấp hơn nhiều.

Nguyên tắc cần tuân thủ khi chữa bệnh lậu:

Cần đi xét nghiệm bệnh lậu để phát hiện bệnh sớm và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời trước khi bệnh chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính, lúc này bệnh sẽ rất dai dẳng, khó hỗ trợ điều trị và còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tuân thủ theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị do bác sĩ đưa ra, vì lậu rất dễ kháng thuốc, không tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa trị hoặc sử dụng thuốc bừa bãi.

Hỗ trợ điều trị song song cho cả bạn tình để tránh trường hợp khỏi bệnh rồi nhưng lại lây bệnh lại từ bạn tình.

Nên lựa chọn những cơ sở hỗ trợ điều trị uy tín và chất lượng để đảm bảo bệnh lậu được hỗ trợ chữa trị và hiệu quả, đúng phương pháp.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh lậu như dùng thuốc, tiểu phẫu… nhưng phương pháp được các chuyên gia áp dụng nhất đó là  phương pháp vật lý trị liệu (viba, hồng quang). Nếu như bạn cảm thấy mình đang có nguy cơ mắc bệnh lậu thì hãy phòng tránh hoặc có thể liên hệ theo số 01658851111 để được lắng nghe những tư vấn của bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *