Mụn rộp sinh dục chữa ở cơ sở nào an toàn uy tín

0

Chỉ vì một phút giây “đổi gió” để thỏa mãn dục vọng mà không ít cánh mày râu lây bệnh mụn rộp sinh dục cho chính người bạn đời của mình. Người phụ nữ do chưa có nhiều tri thức về bệnh nên phát hiện và thắc mắc điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu một cách chậm trễ, thậm chí có thể lây bệnh cho thai nhi nếu lựa chọn phương pháp sinh thường. Mụn rộp sinh dục tuy chưa có thuốc đặc hiệu nhưng chữa trị sớm là việc làm khẩn cấp giúp tầm soát và giảm thiểu tối đa những nguy hại bệnh gây ra cho sức khỏe sinh sản . Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, hiệu quả tại khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn .

Mụn rộp sinh dục khá dễ dàng nhận biết nhờ sự xuất hiện của những mụn nước phồng rộp xuất hiện dày đặc trên niêm mạc da. Thời gian mắc bệnh càng kéo dài những mụn nước càng phát triển mạnh. Từ một mụn nước giập vỡ có thể tạo thêm nhiều mụn nước khác tương tự, gây ngứa rát, đớn đau . Đặc biệt, do bệnh mụn rộp sinh dục cốt yếu lây truyền qua quan hệ dục tình nên vị trí nhiễm bệnh thường là bộ phận sinh dục, quanh hậu môn , thậm chí ở miệng, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe sinh sản .

Nếu bạn là người am hiểu về các thiết bị công nghệ thông báo , chỉ cần một cú click chuột giản đơn cũng có thể tìm thấy hàng ngàn phương pháp chữa trị mụn rộp sinh dục được truyền tai nhau trên mạng. Không chỉ dừng lại ở việc bôi thuốc, sử dụng hồ vôi, các chị em còn chia sẻ bí quyết chữa bệnh mụn rộp nhờ đắp túi trà ướp lạnh, lô hội, bột sô đa hoặc bột bắp…lên vùng da bị thương tổn mà không cần đến cơ sở y tế chữa trị mà không suy tính đến nguy hại mụn rộp sinh dục.

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa Lưu Quốc Phân cho biết: “Trong giai đoạn qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hàng ngàn trường hợp mắc bệnh lây truyền qua đường dục tình nhìn chung trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng. Có tới 80% trường hợp bệnh nhân mắc mụn rộp trong giai đoạn dài khiến bệnh đã trở nên nghiêm trọng và phần lớn những đối tượng này đã ứng dụng các phương pháp tự chữa trị tại nhà mà không nhờ đến sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa”.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, an toàn. Người bệnh khi đến với phòng khám bên cạnh việc khám lâm sàng sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm chẩn đoán (xét nghiệm định típ HSV) khám thực thể để chẩn đoán bệnh, tư vấn và làm xét nghiệm HIV..)

Người bệnh có thể được chỉ định chữa trị bằng thuốc bôi, uống, nhằm ức chế sự phát triển của virus có thể giúp vết loét lành mau chóng hơn, làm giảm đau và giảm chừng độ thương tổn của bệnh. Hơn nữa, nó làm giảm tần số và chừng độ nghiêm trọng của các đợt tái phát (nếu có).Với phương pháp trên rất nhiều bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục đã được chữa trị và kết quả khá khả quan. Không có trường hợp bệnh tái phát.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đương đại , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nhìn chung cũng như trong khám, tư vấn và chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất mau chóng , phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể kiệm ước giai đoạn đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *