Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

0

Không ai cấm kỵ vấn đề thủ dâm cả, thậm chí đây còn được coi là hình thức tình dục tự nhiên nhất để con người tự mình khám phá cơ thể và tìm kiếm khoái cảm nữa. Tuy nhiên, không phải bất kể khi nào thủ dâm cũng mang lại hiệu quả đâu nhé, bởi vì có nhiều trường hợp thủ dâm quá nhiều từ bé khi lớn lên đã bị xuất tinh sớm, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Theo chuyên gia nam học của phòng khám đa khoa quốc tế HCM những nam giới trong độ tuổi trưởng thành thường là những đối tượng có hành vi thủ dâm cao nhất. Không những thế, có nhiều nam giới vẫn thường xuyên sử dụng phương pháp này mặc dù có cuộc sống hôn nhân ổn định, hòa thuận. Thủ dâm nhiều khi đối với nam giới là 1 thói quen chứ không đơn thuần là hành vi đi tìm khoái cảm

xuất tinh sớm

Cũng có rất nhiều nam giới, khi biết mình mắc bệnh xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý, bệnh lý những cũng có không ít trường hợp vì thủ dâm từ bé mà bị xuất tinh sớm. Trẻ nhỏ cũng có nhiều người thích khám phá cơ thể mình biết được khu vực nhạy cảm gây ra hưng phấn từ đó mà hình thành nên thói quen. Nếu thời gian thủ dâm ngày càng kéo dài thì sẽ càng khiến cho nam giới rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, có khi bị suy nhược cơ thể…

Để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, thì điều đầu tiên mà nam giới cần thực hiện chính là việc hạn chế dần cũng như là nên bỏ hẳn tình trạng thủ dâm bạn có thể tham khảo những điều dưới đây để loại bỏ tình trạng này nhé:

-Hạn chế xem các tranh ảnh khiêu dâm, kích dục vì nó làm nam giới tăng ham muốn, khó kiểm soát được hành động cũng như tình trạng xuất tinh của mình. –

-Nên kết hợp ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng

-Thường xuyên chơi các môn thể thao, sắp xếp công việc khoa học hợp lí để không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, nghĩ tới chuyện ấy nữa.

-Bản thân cần xác định được vấn đề rắc rối mà bản thân đang gặp phải ở đây để có quyết tâm cao để giữ mình trước ham muốn của bản thân.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm và có biện pháp chữa trị hiệu quả, nam giới hãy sớm đến số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM để được khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Chữa xuất tinh sớm bằng những cách đơn giản nhất

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Chống xuất tinh sớm cần sử dụng những thực phẩm nào


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *